Home » Tiêm filler cằm bao lâu thì tan
Today: 2024-06-18 18:26:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiêm filler cằm bao lâu thì tan

(Ngày đăng: 09/11/2021)
           
Tiêm filler cằm bao lâu thì tan quả thật là một vấn đề gây nhiều tranh cãi của chị em, vậy thực hư của vấn đề này như thế nào, hãy cùng Oxspa tìm hiểu qua bài viết này.

Tiêm filler cằm giúp các chị em nhanh chóng có được khuôn mặt đầy đặn, thanh thoát. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến khác nhau cho rằng filler nhanh tan,hoặc hiệu quả của tiêm filler cằm bao lâu thì tan còn tùy thuộc vào cơ địa và các yếu tố khác. Hãy cùng xác thực qua câu trả lời dưới đây.

Tiêm filler cằm bao lâu thì tan sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Loại filler

Các loại filler làm đầy nhân tạo được biết đến với những cái tên đình đám như: Radiesse, Restylane, Aquamid, Polyacrylamid hydrogen… giúp làm đầy bằng Hyaluronic acid với thành phần chiếm 95% là nước, gần giống với một loại acid hyaluronic trong cơ thể người. Do đó, độ an toàn được đánh giá tốt nhất trong các loại filler được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Filler làm đầy tự thân là loại filler được lấy từ mỡ tự thân nên mức độ an toàn cao và không gây kích ứng đối với cơ thể. Tế bào mỡ là tế bào sống, khi được cấy vào vùng da sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào, giúp thời gian duy trì dài lâu hơn. Tuy nhiên kỹ thuật này khá phức tạp và có thể gây đau đớn, khó chịu.

Thông thường filler có xuất xứ từ Mỹ cho kết quả duy trì từ 12-18 tháng thì tan. Sau đó, nếu muốn duy trì khách hàng sẽ phải tiêm lại lần nữa.

 Chính vì thế, trước khi tiêm bạn nên trao đổi kỹ với bác sĩ tiêm filler cằm bao lâu thì tan. Đồng thời nên chú ý bao bì, nhãn mác của filler, đảm bảo chính hãng, uy tín.

 Tuyệt đối không sử dụng các loại filler lậu, không rõ nguồn gốc bởi có thể mang lại những tác dụng phụ không mong muốn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Cơ địa

Tiêm filler cằm bao lâu thì tan còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Cụ thể là tùy theo tình trạng sức khỏe, làn da, thể chất của người được tiêm filler cằm.

Cơ sở thẩm mỹ

Chỉ nên tiêm filler cằm khi đã biết rõ bác sĩ thực hiện được đào tạo bài bản, có bằng cấp, tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công các ca trước đó để đảm bảo kết quả như mong muốn.

 Chị em nên lựa chọn tiêm filler cằm tại những trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài và cũng không e ngại về việc tiêm filler cằm bao lâu thì tan nữa.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                                     Tiêm filler cằm bao lâu thì tan biên soạn: OXspa

Bạn có thể quan tâm