Home » Tiêm filler mũi bao lâu thì đẹp
Today: 2024-04-15 05:14:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiêm filler mũi bao lâu thì đẹp

(Ngày đăng: 04/11/2020)
           
Một trong những giải pháp hàng đầu được lựa chọn hiện nay chính là tiêm filler nâng mũi. Nhiều chị em thắc mắc tiêm filler mũi bao lâu thì đẹp. Dưới đây, OXspa sẽ gửi cho bạn đáp án chính xác nhất nhé!

Một chiếc mũi cao giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, đường nét hài hòa, tinh tế hơn, tổng thể thu hút hơn là điều chị em cực kỳ yêu thích. Nhiều chị em chọn tiêm filer là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả nhanh. Vậy tiêm filler bao lâu thì đẹp? Là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc 

Filler là gì?

Filler là chất làm đầy được sử dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ. Chúng có thành phần chính là Hyaluronic Acid Dermal (HA) đã được Bộ Y Tế thế giới kiểm định có khả năng tương thích cao, an toàn khi ở trong cơ thể người. HA có tính háo nước, khi liên kết với nước sẽ trở nên nặng hơn, dễ dàng làm đầy và tạo dáng như ý muốn.

TẠI SAO TIÊM FILLER MŨI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN ? tiêm filler mũi bao lâu thì đẹp

Tiêm filler mũi hiện nay đang là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không dao kéo được nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả nhanh chóng, thấy được kết quả ngay sau quá trình tiêm. Đồng thời thời gian thực hiện nhanh: chỉ từ 10 -30 phút tùy theo dáng mũi và yêu cầu của khách hàng khi làm, sẽ dài lên gần 1 giờ tính chung cho cả việc thoa kem tê.

Phương pháp này cũng không can thiệp quá nhiều vào mũi, không dao kéo phẫu thuật – điều nhiều chị em khá e ngại khi muốn làm đẹp. Đặc biệt, phương pháp này còn được kiểm chứng, không đau, ít sưng, không để lại sẹo.

Tiêm Filler Mũi Bao Lâu Thì Đẹp Và Hết Sưng?

Ngay sau khi tiêm filler, chị em đã thấy ngay được kết quả, rằng dáng mũi có đẹp như ý muốn hay có bất kỳ tổn hại nào không. Thông thường hiện tượng đau sưng, tấy vùng mũi hầu như không xuất hiện sau tiêm filler. Tuy nhiên, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người sẽ có biểu hiện khác nhau, thường gặp trong 1, 2 ngày đầu.
Bạn không cần phải lo nó sẽ sưng to quá nhiều, chỉ một ít rồi sẽ dần dần biến mất. Nếu như cảm thấy quá lo lắng, hãy liên hệ với bác sĩ thẩm mỹ đã hỗ trợ bạn để được tư vấn trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý và tuân thủ một số lời khuyên từ bác sĩ sau khi tiêm filler để hạn chế nhất những lo ngại không đáng có.

Thoải mái đi làm, đi chơi hay chụp hình make up mà không cần phải lo ngại gì nhiều nhé! Tuy nhiên, hiện tại chất làm đầy filler tồn tại trong cơ thể từ 9 -18 tháng vì nó sẽ đào thải dần dần theo cơ chế tự nhiên của cơ thể nên biện pháp này chỉ có hiệu quả trong thời gian tương đối ngắn. Bạn cần định kỳ đi nâng mũi và thăm khám lại bác sĩ để duy trì vẻ đẹp mũi cao dài lâu.

Qua thông tin trên bạn cũng hiểu rõ phần nào về tiêm filler mũi bao lâu sẽ đẹp? Sở hữu chiếc mũi xinh cực đơn giản và dễ dàng với biện pháp này ngay sau khi thực hiện.

Liên hệ OXspa để được tư vấn - chăm sóc các vấn đề về da.

Tiêm filler mũi bao lâu sẽ đẹp biên soạn: OXspa

 

Bạn có thể quan tâm