Home » Lấy sụn tai bao lâu thì lành ? Có đau không
Today: 2022-09-25 02:44:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lấy sụn tai bao lâu thì lành ? Có đau không

(Ngày đăng: 07/11/2021)
           
Lấy sụn tai bao lâu thì lành ? Có đau không là thắc mắc của nhiều chị em sau khi nâng mũi. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết những câu hỏi này giúp phái đẹp tự tin hơn trong việc làm đẹp nhé.

Lấy sụn tai bao lâu thì lành ? Có đau không là vấn đề mà Oxspa đã nghe nhiều từ các chị em, vậy hôm nay cùng xem câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Lấy sụn tai bao lâu thì lành ?

Quá trình lấy sụn tai bao lâu thì lành sẽ chia ra từng giai đoạn sau:

Giai đoạn 1-2 ngày sau phẫu thuật vùng mũi sẽ sưng đỏ hoặc bầm tím tùy cơ địa.

Giai đoạn 3-4 ngày tình trạng sưng, bầm sẽ giảm dần.

Giai đoạn từ ngày thứ 6 trở đi vùng mũi đã lành được tương đối. Đến ngày thứ 7 bạn có thể quay lại cơ sở thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám và cắt chỉ.

Giai đoạn 3-4 tuần tiếp theo mũi của bạn đã ổn định hẳn, ra dáng mũi. Sau khoảng 1 tháng lấy sụn tai thì lành hẳn, mũi đẹp tự nhiên.

Lấy sụn tai có đau không ?

Nhiều người lo ngại không biết lấy sụn tai có đau không. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ sử dụng sụn tai với 1 lượng nhỏ và được lấy ở sau vành tai. Đặc biệt trước khi lấy sụn tai, khách hàng được gây tê nên hoàn toàn không đau.

Tuy nhiên, nếu chọn sai cơ sở thẩm mỹ thì mũi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn để lại nhiều tác dụng phụ như mũi sưng đau, lành lâu, lệch…

Sau bài viết lấy sụn tai bao lâu thì lành ? Có đau không của Oxspa chúc tất cả chị em lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                     Lấy sụn tai bao lâu thì lành ? Có đau không biên soạn: OXspa.

Bạn có thể quan tâm