Home » Sau vi kim bao lâu thì da đẹp
Today: 2021-12-02 01:14:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sau vi kim bao lâu thì da đẹp

(Ngày đăng: 09/07/2020)
           
Sau vi kim bao lâu thì da đẹp. Với khả năng khắc phục mọi vấn đề về da từ mụn, sẹo rỗ cho đến nám, tàn nhang, nhăn nheo và chảy xệ, vi kim chính là phương pháp chăm sóc và tái tạo da tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua

Vi kim là xu hướng làm đẹp, trẻ hóa da trong một vài năm gần đây. Với khả năng khắc phục mọi vấn đề về da từ mụn, sẹo rỗ cho đến nám, tàn nhang, nhăn nheo và chảy xệ, vi kim bằng tảo biển chính là phương pháp chăm sóc và tái tạo da tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Vi kim là gì?

Vi kim là kĩ thuật thẩm mỹ đột phá của Peel da, mới xuất hiện ở Việt Nam trong 3 năm trở lại đây.

Vi kim sử dụng đầu kim silica siêu mảnh để truyền tinh chất vào sâu bên trong da để kích thích quá trình tái tạo.

Bên cạnh đó, tốc độ sừng hóa cũng được đẩy nhanh giúp thay thế lớp da cũ tối màu bằng lớp da mới khỏe mạnh và trắng sáng hơn.

Giống với kỹ thuật peel thì lớp da cũ sẽ dần bong ra sau một thời gian điều trị vi kim, làn da mới sáng mịn sẽ dần được bộc lộ theo thời gian.

Sau vi kim bao lâu thì da đẹp, OxspaVi kim có tốt không?

Hiệu quả trị mụn, trẻ hóa da: Cơ chế hiện đại với khả năng truyền dẫn các dưỡng chất lên da siêu tốt. Hơn nữa, vi kim có thể mang đến hiệu quả tối ưu chỉ với một lượng nhỏ được dẫn bằng đầu kim siêu mảnh.

An toàn, phù hợp với nhiều chất da.

Tiện lợi, khắc phục sẹo rỗ, xóa nhăn,…

Nhanh chóng, rút ngắn thời gian tái tạo da.

Sau vi kim bao lâu thì da đẹp.

Vi kim là phương pháp thay da vật lý da đặc biệt an toàn.Rút ngắn chu kỳ tái tạo da sau vi kim từ 4 – 6 tuần xuống còn 3 – 7 ngày giúp nhanh chóng có một làn da mới khỏe mạnh, se khít lỗ chân lông, làm sáng bóng và loại bỏ các vùng bị chứng rối loạn sắc tố như sạm, nám, tàn nhang.

Những lưu ý sau vi kim:

Không nên dùng các sản phẩm chống nắng có BB và CC cream.

Sau vi kim 3 ngày các bạn có thể chăm sóc da bình thường nhưng lưu ý nên sử dụng sản phẩm chăm sóc da cùng hãng với sản phẩm vi kim tránh gây kích ứng da.

Không đi biển, đi bơi trong 1 tuần đầu.

Không dùng tay cạy vảy, hoặc tẩy da chết thô bạo khi thấy hiện tượng da bóc tróc sau 3 – 5 ngày.

Điều trị lần 2 cách lần 1 khoảng 20-30 ngày tùy thuộc vào liệu trình trị liệu và khả năng hồi phục của da trong khoảng thời gian giữa 2 liệu trình sử dụng SP -dưỡng ẩm Y PGA.

Trong 1 tuần đầu sau khi vi kim không nên trang điểm.

Không hoạt động hoặc làm việc vất vả trong vòng 24 giờ đầu sau điều trị. Mồ hôi và môi trường có nhiều vi khuẩn và có thể gây phản ứng phụ và cản trở việc chăm sóc da.

Không nên dùng các chất kích thích, chất cồn trong 10 -14 ngày đầu tiên.

Trên đây là những lưu ý sau vi kim sau vi kim bao lâu thì da đẹp. Chúc các bạn nhanh chóng lấy được làn da như mong muốn.

Bài viết sau khi vi kim bao lâu thì da đẹp được biên soạn bởi đội ngũ Oxspa.

Bạn có thể quan tâm