Home » Phun lông mày kiêng gì ? Kiêng bao lâu
Today: 2022-07-05 15:13:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Phun lông mày kiêng gì ? Kiêng bao lâu

(Ngày đăng: 11/01/2022)
           
Phun lông mày kiêng gì ? Kiêng bao lâu sẽ hỗ trợ vết thương nhanh lành và ngừa viêm nhiễm, sưng đỏ là chủ đề mà Oxspa muốn nói đến trong sau bài viết sau. Cùng xem ngay nào.

Vấn đề về ăn uống sau liệu trình làm đẹp luôn nhận được sự quan tâm của các chị em, trong số đó câu hỏi phun lông mày kiêng gì ? Kiêng bao lâu được hỏi nhiều nhất nên hôm nay Oxspa xin giải đáp cho chị em nhé.

Sau đây là những loại thực phẩm nên kiêng sau khi phun lông mày:

Thịt gà

Loại thực phẩm này chứa đạm và có tính nóng nên có thể gây mưng mủ, sưng tấy, đau nhức và khiến vết thương khó lành. Hơn nữa còn có thể để lại sẹo lồi và khiến màu mực phun không đều như mong đợi. Vì vậy phun lông mày nên kiêng thịt gà là tốt nhất.

Rau muống

Hầu như ai có vết thương hở hoặc sau phẫu thuật đều cần phải tránh xa món ăn này vì nó có tính hàn và nhiều dưỡng chất khiến vết thương lành quá mức nên dễ gây sẹo lồi và ảnh hưởng đến thẩm mỹ trầm trọng.

Thịt bò

Thịt bò từ lâu được biết đến là loại thực phẩm khiến vết thương lâu lành, ảnh hưởng đến quá trình bong mày và để lại sẹo thâm gây mất thẩm mỹ.

Trứng

Trứng có khả năng khiến vết thương có màu trắng loang lổ và có thể để lại sẹo lồi không mong muốn. Vì vậy, dù trứng có bổ dưỡng đến đâu chị em vẫn nên kiêng nhé.

Các chất kích thích

Các chất kích thích không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến màu phun không đều và bị loang. Chị em nên chú ý kiêng các chất kích thích nhé.

Hải sản

Hải sản có thể khiến vết thương ngứa ngáy, khó chịu và sưng viêm nên ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình mày bong và lên màu. Trong những tuần đầu sau khi phun lông mày nên kiêng hết mức có thể.

Đồ nếp

Các món ăn như xôi, chè, bánh… có tính nóng nên khiến vết thương mưng mủ, sưng viêm. Thậm chí còn có thể gây nên viêm nhiễm nặng khiến hình dáng lông mày bị biến dạng. Vì thế trong thời gian đầu mới phun lông mày nên kiêng triệt để, tránh ảnh hưởng vết thương.

Phun lông mày nên kiêng các loại thực phẩm trên ít nhất một tháng hoặc cho đến khi mày bong hết và lên màu chuẩn đẹp thì sinh hoạt lại như bình thường.

Bài viết phun lông mày kiêng gì ? Kiêng bao lâu được chia sẻ bởi các chuyên gia của Oxspa, hy vọng sẽ giúp ích được cho chị em trong quá trình hồi phục vết thương và nhanh chóng có được kết quả như mong muốn.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                              Phun lông mày kiêng gì ? Kiêng bao lâu biên soạn: Oxspa.

Bạn có thể quan tâm