Home » Phi kim bao lâu thì bong da
Today: 2022-07-05 15:45:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Phi kim bao lâu thì bong da

(Ngày đăng: 14/07/2020)
           
Phi kim bao lâu thì bong da là câu hỏi đặt ra sau khi phi kim. Tùy vào cơ địa, loại da mà thời gian bong da sau điều trị của mỗi người khác nhau. Theo các bác sĩ da liễu, đa số phi kim từ 3 - 7 ngày thì bong da.

Phi kim vốn là một phương pháp làm đẹp quen thuộc đối với chị em phái đẹp trong thời gian gần đây bởi những công dụng đa năng mà nó mang lại.Tuy vậy nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng phi kim bao lâu thì bong da.

Biểu hiện của da sau phi kim:

Các biểu hiện cơ bản của da thường xuất hiện sau liệu trình phi kim có thể khác nhau về số lượng và mức độ. Tuy nhiên, 80% khách hàng sau khi phi kim sẽ gặp phải các biểu hiện sau đây:

Phi kim bao lâu thì bong da, OxspaDa đỏ ửng hoặc đỏ hồng ngay sau phi kim. Tình trạng này còn có thêm hiện tượng đau rát, đau buốt tùy theo mức độ phi kim. Hiện tượng này sẽ giảm dần và chỉ còn là khoảng 20% trong vòng 24h.

Da bị đóng 1 lớp mài sẫm màu. Trong vòng 3 ngày kể từ khi phi kim. Da bắt đầu bị khô dần, biểu hiện rõ nhất ở các mảng mài sẫm màu trên bề mặt da. Da càng khô, phi kim càng sâu, độ đậm màu càng cao.

Phi kim bao lâu thì bong da:

Phi kim kích thích tăng sinh collagen để tái tạo da, do đó sau liệu trình sẽ xuất hiện tình trạng bong da nhằm đào thải lớp da cũ và thay thế vào đó một lớp da mới.

3 ngày sau phi kim da sẽ bắt đầu có hiện tượng bong. Da bong tróc dạng vảy phấn, rất mịn, nhỏ li ti nên đôi khi sẽ không nhìn thấy tình trạng da bong. Thời gian da bong tróc thường kéo dài từ 3-7 ngày, sau khi các lớp mày cũ bong hết sẽ trả lại một làn da mềm mại, mịn màng.

Một số người do cơ địa thì da sẽ bong tróc chậm và lâu hơn so với bình thường. Khi da bong tróc chúng ta nên để da bong một cách tự nhiên, tuyệt đối không nên bóc chúng ra để tránh gây ra những tổn thương trên da.

Một số trường hợp da lại bong tróc rất mạnh, theo từng mảng lớn giống như bị lột da. Đây là dấu hiệu cho thấy có thể trong quá trình phi kim người thực hiện đã thao tác quá mạnh tay, tác động lực quá lớn khiến da bị tổn thương sâu.

Ngoài ra các dưỡng chất hỗ trợ cũng có ảnh hưởng đến việc bong da. Nếu sử dụng các dưỡng chất mang tính lột tẩy cao sẽ khiến da bong tróc mạnh và lột ra theo từng mảng. Điều này hoàn toàn không có lợi cho việc tái tạo da.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn biết phi kim bao lâu thì bong da. Do đó khi phi kim bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, có bác sĩ trực tiếp thực hiện phi kim để nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu.

Bài viết phi kim bao lâu thì bong da được biên soạn bởi đội ngũ Oxspa.

Bạn có thể quan tâm