Home » Làm hifu bao lâu thì có kết quả
Today: 2022-05-20 03:48:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Làm hifu bao lâu thì có kết quả

(Ngày đăng: 17/05/2021)
           
Nâng cơ hifu là một trong những giải pháp giúp trẻ hoá làn da bằng công nghệ hiện đại. Để biết làm hifu bao lâu thì mang lại kết quả, hãy cùng OXspa tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nâng cơ hifu là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, khiến làn da chảy xệ lão hoá trở nên mịn màng, căng bóng. Vậy làm hifu bao lâu thì có kết quả?

Công nghệ nâng cơ hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ để tác động sâu vào trong da khoảng 3 – 4.5 mm, điều trị từng điểm nhỏ trên da bị lão hoá. Do đó, các mô cơ trở nên săn chắc và làm căng bóng làn da.

Trong qua trình thực hiện hifu, mức nhiệt 60 – 70 độ C sẽ thúc đẩy sản sinh collagen và elastin giúp da săn chắc, tạo độ đàn hồi, giảm nếp nhăn, mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Để trả lời cho câu hỏi làm hifu bao lâu thì có kết quả thì đáp án chính là khoảng 1 – 2 tháng tuỳ theo tình trạng lão hoá da và số lượng nếp nhăn của mỗi người. 

Nếu làn da có nhiều nếp nhăn và kém đàn hồi thì khi nâng cơ hifu, cần phải có một khoảng thời gian để nối lại các liên kết của chuỗi collagen và elastin đã bị đứt gãy, sau 2 – 3 tháng mới mang lại kết quả tối ưu nhất.

Ngoài ra, để mang lại hiệu quả nhanh chóng thì bạn nên kết hợp với những phương pháp chăm sóc da sau khi thực hiện nâng cơ hifu.

Nếu bạn đã biết được làm hifu bao lâu thì có kết quả rồi, hãy kết hợp với việc chăm sóc đúng cách để duy trì hiệu quả lâu dài nhé.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

Làm hifu bao lâu thì có kết quả biên soạn: OXspa

Bạn có thể quan tâm