Home » Vi kim tảo biển có đau không
Today: 2022-01-17 16:01:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Vi kim tảo biển có đau không

(Ngày đăng: 30/06/2020)
           
Vi kim tảo biển có đau không? Là câu hỏi của nhiều chị em khi được tư vấn điều trị phương pháp này. Vi kim tảo biển không đau chỉ có cảm giác rát vì dùng các đầu kim silic siêu nhỏ không đủ gây tổn thương cho da.

Vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp da an toàn và sẽ giải quyết nỗi lo lắng của khách hàng rằng vi kim tảo biển có đau không

Vi kim tảo biển không đau, bởi vi kim tảo biển dùng các đầu kim silic siêu nhỏ không đủ gây tổn thương cho da như kim của máy phi kim và lăn kim. 

Vi kim tảo biển là phương pháp peel da vật lý, dùng lực massage tác động trực tiếp lên da tạo những tổn thương giả, để làm đường dẫn cho chất dinh dưỡng Vi kim tảo biển có đau không, oxspađi sâu vào da tái tạo và phục hồi làn da mới. Khi các bạn làm vi kim tảo biển sẽ không đau như phi kim hay lăn kim mà chỉ có cảm giác rát.

Tác dụng của vi kim tảo biển: 

Vi kim tảo biển có khả năng làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông, các chất có hại như chì, thuỷ ngân, bụi bẩn được loại bỏ. Các cồi mụn, bã nhờn cũng sẽ biến mất, khiến lỗ chân lông thông thoáng.

Vi kim tảo biển sẽ giúp tình trạng nám da, sạm da hay tàn nhang giảm rõ rệt.

Vi kim tảo biển cực kì tốt cho chị em phụ nữ tuổi trung niên, đó là khả năng tăng độ đàn hồi cho làn da và ngăn được các dấu hiệu của lão hoá như nếp nhăn, da bị chảy xệ.

Ưu điểm của vi kim tảo biển:

Không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, vì vi kim tảo biển không đau.

Độ an toàn, và hiệu quả cao.

Thời gian hồi phục nhanh hơn các phương pháp điều trị da khác.

Tiết kiệm chi phí vì không sử dụng các thiết bị đắt tiền và kỹ thuật phức tạp. 

Vi kim tảo biển có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường sau khi thực hiện, chứ không cần kiêng kỵ như lăn kim.

Nếu bạn còn lo lắng về việc vi kim tảo biển có đau không, thì giờ nên yên tâm rồi nhé vì phương pháp này không đau và an toàn tuyệt đối. Cần lựa chọn một spa uy tín để thực hiện vi kim tảo biển để cải thiện làn da như mong muốn.

Bài viết vi kim tảo biển có đau không được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm