Home » Hifu bao lâu làm một lần
Today: 2021-12-02 01:16:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hifu bao lâu làm một lần

(Ngày đăng: 13/05/2021)
           
Hifu là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ hiện đại được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả lẫn độ an toàn tuyệt đối. Vậy bao lâu mới phải làm lại Hifu?

Nâng cơ Hifu từ lâu đã không hề xa lạ đối với khách hàng làm đẹp. Đây là giải pháp giúp trẻ hoá làn da, giúp da thêm căng mịn mà không cần phải phẫu thuật. Thế nhưng, nhiều khách hàng thắc mắc là Hifu bao lâu làm một lần

hifu bao lâu làm một lần

Công nghệ nâng cơ Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao tại một điểm ở lớp cân cơ nông, cách da 3 – 4.5 mm, với nhiều điểm như vậy sẽ làm săn chắc lớp cơ. Đồng thời, mức nhiệt 60 – 70 độ C gây kích thích tăng chuỗi collagen, elastin giúp làn da thêm săn chắc, đàn hồi, căng mịn, làm trẻ hoá da ngay tức thì. Hifu mang lại hiệu quả nhanh chóng và độ an toàn tuyệt đối.

Để biết được Hifu bao lâu làm một lần thì cũng tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Công nghệ Hifu có thể duy trì kết quả trong vòng 2 đến 3 năm.

Tuy không thể giúp trẻ hoá làn da mãi mãi nhưng nếu kết hợp với việc chăm sóc cẩn thận, ăn uống hợp lý và tập luyện thể thao thường xuyên thì thời gian lâu sau mới làm lại một lần. Và cứ thế, sau khoảng 2 – 3 năm, bạn có thể thực hiện lại Hifu để trẻ hoá làn da lâu dài.

Có bài viết này rồi, bạn không cần phải lo lắng vấn đề Hifu bao lâu làm một lần nữa nhé. Chỉ cần lo chăm sóc làn da thật tốt. 

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

Hifu bao lâu làm một lần biên soạn: OXspa

Bạn có thể quan tâm