Home » Căng chỉ da mặt được bao lâu
Today: 2022-12-02 15:16:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Căng chỉ da mặt được bao lâu

(Ngày đăng: 27/05/2021)
           
Trong giới thẩm mỹ xuất hiện một phương pháp tuyệt vời mang tên căng chỉ da mặt. Vậy liệu căng chỉ da mặt là gì, công dụng ra sao và kéo dài được bao lâu ?

Phương pháp căng chỉ da mặt mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho nhiều chị em. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ kéo dài được bao lâu hay chỉ đẹp được trong thời gian ngắn ?

Căng chỉ da mặt là gì ?

Căng chỉ da mặt là phương pháp mới nhất giúp trẻ hóa tự nhiên cho da. Bác sĩ thực hiện sẽ dùng chỉ thẩm mỹ cấy dưới da tạo nên các liên kết để nâng các cơ nhằm ngăn chặn vùng da bị chảy xệ. Đồng thời căng chỉ da mặt còn kích thích sản sinh collagen để giúp làn da đàn hồi, mịn màng và tươi trẻ.

Hiệu quả của căng chỉ da mặt

Phương pháp căng chỉ da mặt được phái đẹp yêu thích bởi hiệu quả trẻ hóa làn da vượt trội khác hoàn toàn với các phương pháp làm đẹp thông thường. Và hầu hết cải thiện mọi khuyết điểm lão hóa của da như chảy xệ, nhiều nếp nhăn, da đen sạm và vết chân chim. Từ đó có thể giúp lấy lại thanh xuân của các chị em được trẻ lại từ 7-10 năm.

Căng chỉ da mặt được bao lâu ?

Mặc dù làn da được trẻ ngay sau khi thực hiện, nhưng hiệu quả căng chỉ da mặt được bao lâu còn phục thuộc vào loại chỉ mà bạn được dùng khi căng chỉ da mặt. Trong đó, mỗi loại chỉ ứng với thời gian cụ thể như sau:

Nếu lựa chọn căng chỉ da mặt bằng chỉ collagen thì hiệu quả căng chỉ da mặt được khoảng 3-5 năm. Sau đó, các sợi chỉ collagen dần mất đi nhưng collagen tự nhiên trong cơ thể vẫn được kích thích để mang đến làn da trẻ đẹp.

Nếu lựa chọn căng chỉ da mặt bằng chỉ vàng 24k thì làn da được kéo dài lâu hơn từ 5-8 năm. Sau đó, các sợi chỉ vàng cũng dần mất đi nhưng lượng collagen tự nhiên vẫn được kích thích tiếp tục để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, tươi trẻ.

Theo những thông tin đã chia sẻ thì hẳn là chị em đã biết căng chỉ da mặt được bao lâu. Chúc chị em tìm được cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao, uy tín hàng đầu.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                                         Căng chỉ da mặt được bao lâu biên soạn: OXspa.

Bạn có thể quan tâm