Home » Bôi kem trị mụn bao lâu thì rửa mặt
Today: 2022-05-20 03:23:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bôi kem trị mụn bao lâu thì rửa mặt

(Ngày đăng: 16/01/2022)
           
Bôi kem trị mụn bao lâu thì rửa mặt là tốt và giúp phát huy hết tác dụng trị mụn ? Hôm nay Oxspa sẽ giải đáp thật chi tiết vấn đề này cho chị em ngay trong bài viết sau

Bôi kem trị mụn là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất vì giá rẻ, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao và không gây đau. Tuy nhiên nên bôi kem trị mụn bao lâu thì rửa mặt thì ít ai biết rõ, Hãy tham khảo bài viết dưới đây để sử dụng biết cách sử dụng kem trị mụn nhé.

Khi nào thì bôi kem trị mụn ?

Thời điểm bôi kem trị mụn là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến kết quả. Theo như chỉ định của kem trị mụn thì chỉ nên bôi từ 1-2 lần/ngày.boi kem tri mun bao lau thi rua mat

Đối với kem trị mụn có chứa adapalene, tretioin nên bôi vào ban đêm vì vào ban ngày ánh nắng sẽ làm giảm hiệu quả của kem trị mụn.

Còn các loại kem trị mụn có chứa benzoyl peroxide, azelaic acid, salicylic acid thì sẽ bôi vào ban ngày được vì chúng không bị ảnh hưởng bởi tia UV

Lưu ý, nên bôi kem trị mụn sau khi rửa mặt từ 5-10 phút, lúc này kem sẽ thẩm thấu vào da và phát huy khả năng trị mụn tốt nhất.

Bôi kem trị mụn bao lâu thì rửa mặt ?

Quay trở lại với câu hỏi bôi kem trị mụn bao lâu thì rửa mặt thì theo như ý kiến của các bác sĩ cụ thể là đối với các loại kem trị mụn có chứa adapalene có tác dụng tiêu diệt nhân mụn nên phù hợp với tình trạng mụn cám, mụn đầu đen. Sau khi bôi kem trị mụn không nên rửa mặt ngay, đối với kem trị mụn bôi vào ban đêm nên để đến sáng thì rửa mặt. Còn nếu bôi kem trị mụn vào ban ngày sau 2-3 tiếng thì có thể rửa mặt được rồi.

Qua bài viết bôi kem trị mụn bao lâu thì rửa mặt được chia sẻ bởi Oxspa, hy vọng chị em sử dụng đúng cách và sở hữu được làn da mịn màng, sạch mụn.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                                    Bôi kem trị mụn bao lâu thì rửa mặt biên soạn: Oxspa.

Bạn có thể quan tâm