Home » Tiêm filler môi bị sưng bao lâu
Today: 2022-05-20 03:09:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiêm filler môi bị sưng bao lâu

(Ngày đăng: 23/07/2020)
           
Chị em phụ nữ đã và đang lựa chọn tiêm filler để tạo hình môi nhưng chưa thật sự hiểu rõ tiêm filler môi bị sưng bao lâu và có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiêm filler môi bị sưng, nổi cục là điều rất nhiều người gặp phải và câu hỏi thắc mắc chung đó là tiêm filler môi bị sưng bao lâu. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp chính xác câu hỏi.

Hiện tượng sưng sau khi tiêm filler:

Tiêm filler môi bị sưng bao lâu, OxspaTheo những bác sĩ thì filler có bản chất cấu tạo là Axit Hyaluronic tiêm vào da để tạo khối mô dày dưới nếp nhăn vùng cần cần làm đầy: tạo hình cằm hay đường cong mũi,.. mà không cần cần phẫu thuật.

Thế nhưng quá trình tiêm filler môi vô tình nhằm vào mạch máu hoặc tĩnh mạch nên dẫn đến tình hình bản thân có một vài phản ứng kích thích nhằm bảo vệ dẫn đến hiện tượng sưng.

Mỗi loại filler khác nhau sẽ tương thích với từng vùng trên bản thân, vì vậy chỉ nên dùng loại filler chuyên biệt rõ được xuất xứ và nguồn gốc để đạt được kết quả theo chỉ định riêng biệt, đồng thời loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng hoặc hoại tử.

Kỹ thuật này cần đòi hỏi đến tay nghề của bác sĩ có kinh nghiệm bắt đầu tiến hành,không tiêm ở thẩm mỹ viện hay nhiều nơi không còn chứng nhận hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra khi thực hiện công tác vô trùng không hợp vệ sinh đạt được chất lượng.

Tiêm filler môi bị sưng bao lâu?

Trong 2-3 ngày đầu: xung quanh môi có thể xuất hiện những vết đỏ do dấu vết kim tiêm để lại, có thể sưng một ít (tùy vào cơ địa mỗi người). Môi sẽ có cảm giác hơi nặng hơn so với bình thường

Từ 4-5 ngày sau: tình trạng trên giảm đi dần, cảm giác của cơ thể đã bắt đầu quen dần với thể tích môi mới

Sau 1 tuần thực hiện: Môi rõ dáng hoàn toàn, dấu vết thẩm mỹ hoàn toàn biến mất.

Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người.

Nếu những giải đáp phía trên vẫn chưa giúp bạn trả lời được câu hỏi tiêm filler môi bị sưng bao lâu. Và bạn còn những thắc mắc liên quan tới tiêm filler thì đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết tiêm filler môi bị sưng bao lâu được biên soạn bởi đội ngũ Oxspa.

Bạn có thể quan tâm