Home » Thời gian vàng bổ sung nước cho cơ thể
Today: 2022-07-05 15:50:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thời gian vàng bổ sung nước cho cơ thể

(Ngày đăng: 23/06/2022)
           
Uống nước cũng phải biết cách uống hợp lý và theo thời gian thích hợp. Thời gian uống nước giúp mang đến công dụng tối ưu của việc uống nước cũng như hạn chế được bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.

70 – 80%  cơ thể của chúng ta là nước vì thế nước là thành phần rất quan trọng không thể thay thế được. Nước có rất nhiều tác dụng tốt cho  sức khoẻ nhưng  nước  cũng có rất nhiều tác dụng đối với da. Việc cung cấp đủ nước hàng ngày sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên đẹp hơn. Sau đây là Thời gian vàng bổ sung nước cho cơ thể để có một làn da khỏe khoắn, căng mọng.

6h – 7h

Vào thời điểm thức dậy, hãy uống ngay một cốc nước để lọc sạch gan và thận. Vì sau giấc ngủ ban đêm, cơ thể bạn rất cần nước. Thực tế, uống một cốc nước vào thời điểm này, bạn sẽ có cả ngày nhẹ nhàng, đi tiểu nước trong và cơ thể được thanh lọc.

Nếu được, có thể uống cùng một chút mật ong với vài giọt chanh để quá trình thanh lọc được hiệu quả hơn. Sau nửa tiếng hãy ăn sáng để nước có thời gian ngấm vào đến từng tế bào trong cơ thể bạn.

8-9h

Việc di chuyển đến chỗ làm vào buổi sáng chắc hẳn gây cho bạn không ít căng thẳng và làm cơ thể bạn mất nước. Uống 1 cốc nước khi bạn đến công sở để lấy lại sự sảng khoái cho cơ thể bắt đầu làm việc.

11h – 12h

Ngồi trong phòng điều hoà nhiều làm da bạn khô và mất nước. Hãy uống một cốc nước vào lúc này. Việc này vừa giúp bạn giảm căng thẳng, vừa giữ ẩm cho cơ thể và làn da.

13h - 14h

Đầu giờ chiều là thời điểm mà rất nhiều người trong chúng ta gặp phải con buồn ngủ và không thể tập trung làm việc. Vào thời điểm này, việc uống một ly nước mát là vô cùng hợp lý. Ly nước này sẽ giúp bạn bổ sung nước tỉnh táo hơn và tập trung hơn vào công việc của mình.

16h - 17h

Hãy tiếp tục bổ sung cho cơ thể mình cốc nước khoảng 250ml. Điều sẽ bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể bạn để có thể kết thúc một ngày dài làm việc hiệu quả. Thêm vào đó, uống nước vào thời điểm này sẽ làm giảm cảm giác đói và mệt mỏi của cơ thể. Uống nước vào thời điểm này cũng hỗ trợ rất nhiều cho những ai đang trong chế độ ăn kiêng giảm cân vào buổi tuối.

21h -22h

Rất nhiều nghiêm cứu đã chỉ ra rằng uống nhiều nước vào buổi tối không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn vẫn nên uống thêm một cốc nước vào thời điểm này. Lượng nước bổ sung cuối ngày này sẽ giúp đảm bảo duy trì các hoạt động bài tiết của cơ thể trong lúc ngủ một cách hiệu quả, tránh việc tồn động quá nhiều chất thải. Thêm vào đó, uống nước trong thời điểm này cũng giúp phòng chống nguy cơ hình thành các cục máu đông trong cơ thể.

Bên cạnh đó bạn cũng nên uống quá nhiều nước trong cùng một khing giờ chúng ta chia theo từng khối lượng nhỏ, cung cấp nước từ từ sẽ tốt cho sức khỏe. Bạn đừng quên những Thời gian vàng bổ sung nước cho cơ thể mà Oxspa đã chia sẻ nhé.

Tư vấn: 0899897679 Tú Anh
Email: orisspa@gmail.com
Địa chỉ: 29 Đường 3, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
(
Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật, từ 8h30 - 20h hàng ngày).

Thời gian vàng bổ sung nước cho cơ thể - biên soạn: Oxspa

Bạn có thể quan tâm