Home » Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo
Today: 2023-12-06 17:03:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo

(Ngày đăng: 22/05/2021)
           
Sau khi tẩy nốt ruồi, ngoài việc kiêng nước và kết hợp cách chăm sóc hợp lý, bạn nên biết một số loại kem bôi trị sẹo để tránh tình trạng để lại sẹo thâm.

Thời gian để vết thương tẩy nốt ruồi lành lại thường kéo dài từ 12 – 18 tháng. Nếu sử dụng kem bôi thì quá trình phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn. Vì vậy, bạn nên biết tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo.

Kem xoá sẹo loại Scar Esthetique Heal

Về công dụng trị sẹo do tẩy nốt ruồi thì kem bôi Scar Esthetique Heal là sản phẩm tốt nhất. Đây là dòng kem bôi được sản xuất tại Hoa Kỳ, không chỉ có tác dụng xoá sẹo tẩy nốt ruồi mà còn điều trị được các loại sẹo do mụn, sẹo phẫu thuật, vết rạn da.

Bạn nên thoa kem này ngay sau khi vết thương tẩy nốt ruồi lên da non. Vì khi vết thương chưa lành, dùng kem này sẽ không phát huy hết tác dụng điều trị.

Kem trị sẹo Klirvin

Một dòng sản phẩm khác cho việc tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo là kem Klirvin. Loại kem này có xuất xứ từ Nga giúp giảm thâm, giảm rạn da, trị sẹo hiệu quả. Kem bôi có mùi thơm dễ chịu, dịu nhẹ và có thể sử dụng cho bất kì vùng da nào, đặc biệt là vùng nhạy cảm như da mặt.

Kem trị sẹo, dưỡng da Mederma

Dòng kem trị sẹo tẩy nốt ruồi này là dạng gel không gây nhờn, bít tắc da. Thành phần kem sẽ thẩm thấu nhanh chóng vào trong da chỉ sau 5 phút thoa kem nên không phù hợp cho da nhạy cảm. Nếu sử dụng kem Mederma cho vùng da này sẽ gây kích ứng, sưng và ngứa rát.

Kem trị sẹo loại Contractubex

Sử dụng kem Contractubex đến từ Đức này không chỉ hết sẹo nhanh chóng mà còn giúp giảm ngứa, giảm mô sưng, hỗ trợ tái tạo da. Bạn nên sử dụng kem trị sẹo tẩy nốt ruồi này khi vết thương vừa mới lành để quá trình lên da non diễn ra nhanh hơn.

Sau khi biết được tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu để lựa chọn loại kem bôi phù hợp cho da trước khi sử dụng nhé.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

Tẩy nốt ruồi bôi gì cho hết sẹo biên soạn: OXspa

Bạn có thể quan tâm