Home » Tắm gì để hết mụn lưng
Today: 2022-01-17 16:11:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tắm gì để hết mụn lưng

(Ngày đăng: 30/11/2021)
           
Mụn lưng ở một số người không thể trị hết được, ngoài việc chăm sóc da thì nên tắm gì để hết mụn lưng cũng là vấn đề đáng quan tâm. Oxspa sẽ mang đến những cách pha nước tắm giúp giải đáp cho chị em.

Tắm gì để hết mụn lưng là thắc mắc của các chị em có một làn da không mấy mịn màng và trắng trẻo, dù đã thử qua nhiều cách nhưng vẫn không thể hết được, nếu mắc phải tình trạng này thì nàng đừng ngần ngại xem ngay bài viết nhé.

 

Tắm nước lá tía tô

Giã nhuyễn lá tía tô rồi đem đun sôi trong nước, tiếp đó đem pha loãng với nước ấm. Tắm nước lá tía tô giúp kháng viêm nên hết mụn lưng nhanh chóng.

Tắm nước lá ổi

Chuẩn bị một nắm lá ổi non, một ít muối và giã nhỏ. Sau đó thêm hỗn hợp này vào nồi nấu nước đang sôi, đun thêm 5 phút thì ngưng. Công thức nước tắm này chứa tinh dầu, tanin pyrogalic giúp kháng viêm, ngừa mụn sinh sôi.

Tắm nước lá trà xanh

Chuẩn bị một nắm lá trà xanh và một ít muối tinh đem nấu nước tắm mỗi ngày. Tắm nước lá trà xanh sẽ giúp vết mụn lưng được sát khuẩn ngay lập tức, tránh bị lan ra xung quanh.

Tắm nước lá diếp cá

Cách pha nước gần giống như các cách trên, ngoài ra chị em cũng có thể giã nhỏ rồi đắp lên vùng bị mụn nhé. Lá diếp cá chứa các thành phần nhưu tinh dầu, Alcaloid, Flavonoid giúp thanh nhiệt, dùng ngoài da để chữa ghẻ lở, mụn nhọt nên mang lại hiệu quả hết mụn lưng nhanh và an toàn.

Trên đây là các cách pha nước tắm giúp trả lời câu hỏi tắm gì để hết mụn lưng. Chúc chị em thực hiện đều đặn mỗi ngày để nhanh chóng lấy lại sự tự tin.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                                            Tắm gì để hết mụn lưng biên soạn: OXspa.

Bạn có thể quan tâm