Home » Tại sao phẫu thuật lại kiêng hải sản
Today: 2024-04-26 04:57:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tại sao phẫu thuật lại kiêng hải sản

(Ngày đăng: 06/05/2021)
           
Để có được một thân hình đẹp hay một khuôn mặt đẹp thì các chị em phụ nữ không tránh khỏi việc phải chỉnh sửa các bộ phận trên khuôn mặt, cơ thể. Sau khi thực hiện các cuộc phẫu thuật, để cho vết thương mau lành thì mọi người phải kiêng ăn một số loại thực phẩm, trong đó có hải sản. Sau đây, Oxspa sẽ giải đáp thắc mắc tại sao phẫu thuật lại kiêng hải sản.

Hải sản là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của tất cả mọi người. Bởi vì, hải sản rất giàu sắt và kẽm, những dưỡng chất này có thể cải thiện các vấn đề của bệnh thiếu máu. Tuy nhiên, hải sản được các bác sĩ khuyến cáo là không nên ăn trong quá trình hồi phục vết thương sau khi phẫu thuật.

Tại sao phẫu thuật lại kiêng hải sản

Tại sao phẫu thuật lại kiêng hải sản

Bởi vì, hải sản có tính hàn, dễ gây lạnh bụng nên sẽ không tốt đối với các vết thương đang trong quá trình hồi phục.

Hơn thế nữa, do hải sản còn chứa những chất gây độc dễ gây dị ứng, ngứa ngáy, sẹo, sưng tấy dẫn đến việc vết thương hồi phục không tốt, có thể gây biến chứng, nhiễm trùng.

Bạn nên kiêng hải sản khoảng từ 3 – 4 tuần hay lâu hơn tuỳ theo vết thương phẫu thuật để vết thương ổn định và lành lặn nhanh chóng.

Việc kiêng hải sản không quá khó nếu như bạn nghĩ đến kết quả sau khi hồi phục vết thương. Kiên trì và nhẫn nại, vệ sinh vết thương sạch sẽ theo chỉ định thì bạn sẽ được như mong muốn.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

Tại sao phẫu thuật lại kiêng hải sản biên soạn: OXspa

Bạn có thể quan tâm