Home » Tác dụng phụ của tiêm trắng da
Today: 2022-01-17 16:54:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tác dụng phụ của tiêm trắng da

(Ngày đăng: 09/12/2021)
           
Tiêm trắng da mang lại hiệu quả trắng da tức thời nên được các cô nàng ưa chuộng, tuy nhiên tác dụng phụ của tiêm trắng da cũng cần phải lưu ý kỹ trước khi thực hiện nhé, cùng tìm hiểu với Oxspa nào.

Tiêm trắng da hiện đang được bàn tán là tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Cùng kiểm chứng qua bài viết sau.

Sau đây là những tác dụng phụ của tiêm trắng da:

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Nhiều chuyên gia trên thế giới cảnh báo về phương pháp tiêm trắng da do ẩn chứa nhiều tác dụng phụ, thường thấy nhất là . Bên cạnh đó, chất chất làm trắng Glutathione có trong tiêm trắng da vẫn chưa được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép sử dụng . Hơn nữa, nó còn gây kích ứng, lột da, nhiễm trùng huyết, nặng hơn là suy giáp, suy thận, tai biến, nguyên nhân chính là do dụng cụ, thuốc không đạt chất lượng.

Sốc phản vệ

Vitamin C trong tiêm trắng da không phải cơ thể ai cũng hấp thụ được. Nếu tiêm với liều lượng cao và liên tục sẽ gây ra tình trạng ói mửa, tiêu chảy, kích ứng da, làm tăng nguy cơ sỏi thận,... Ở các bệnh viện da liễu đã thường xuyên gặp phải những bệnh nhân sốc phản vệ sau khi được tiêm trắng da. Ngoài ra còn có trường hợp bị tắc mạch do thực hiện không đúng cách, làm bóng khí lọt vào đường tiêm dẫn đến nguy hiểm khó lường nếu không giải quyết kịp thời.

Có khả năng bị ung thư

Một thành phần cũng tiềm ẩn tác dụng phụ trong các loại thuốc tiêm trắng da đó là tế bào gốc, vì nó chứa hóc môn kích thích sinh sản tế bào. Khi tiêm vào cơ thể sẽ kích thích sự hoạt động nội tiết tố, làm cho da căng bóng, trẻ trung, kích thích mọc tóc… Thoạt nhìn sẽ dễ lầm tưởng rằng phương pháp này thật tuyệt vời và hiệu quả.

Nhưng theo góc nhìn của các chuyên gia, các cơ quan trong cơ thể bỗng đột nhiên phải làm việc với công suất cao, một thời gian sẽ dẫn đến tình trạng suy thoái. Cụ thể là, tăng sinh tế bào bất thường sẽ có nguy cơ bị ung thư cao. Chị em hãy cẩn thận.

Sau khi đã hiểu rõ được tác dụng phụ của tiêm trắng da, mong rằng trước khi thực hiện tiêm trắng da tốt nhất nên thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để biết được tình trạng sức khỏe, thành phần thuốc tiêm trắng da có phù hợp hay không nhé.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                                    Tác dụng phụ của tiêm trắng da biên soạn: OXspa.

Bạn có thể quan tâm