Home » Sau nâng mũi bao lâu thì tự gội đầu được
Today: 2023-02-05 16:34:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sau nâng mũi bao lâu thì tự gội đầu được

(Ngày đăng: 03/11/2021)
           
Để sở hữu được một dáng mũi đẹp sau nâng. Bạn cần phải chú trọng đến nhiều vấn đề trong số đó có cần để ý đến việc tự gội đầu. Vậy sau nâng mũi bao lâu thì tự gội đầu được.

Sau nâng mũi ngoài việc có một chế độ dinh dưỡng phù hợp, thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng nên để ý, đặc biệt là vấn đề tự gội đầu. Hãy cùng Oxspa tìm hiểu sau nâng mũi bao lâu thì tự gội đầu được trong bài viết dưới đây.

Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi không nên để mũi tiếp xúc với nước sinh hoạt, nếu không biết cách gội đầu sẽ khiến cho vết thương dễ bị nhiễm trùng và gây sưng nghiêm trọng.

vậy thì sau nâng mũi bao lâu thì tự gội đầu được ? Theo các nghiên cứu về thẩm mỹ sau nâng mũi khoảng 1 tuần có thể tự gội đầu được đối với những người có cơ địa tốt, vết thương mau liền, còn đối với những người có cơ địa yếu thì cần thời gian lâu hơn.

Tuy nhiên câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề trên chính là sau nâng mũi khoảng 1 tháng thì hoàn toàn có thể tự gội đầu được, lúc này mũi đã bắt đầu ổn định, chất liệu nâng mũi đã được tương thích với cơ thể nên bạn có thể tự gội đầu tại nhà.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên Oxspa đã giải đáp được thắc mắc sau nâng mũi bao lâu thì tự gội đầu được. Hãy lựa chọn thật kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín để quá trình phục hồi sau nâng mũi diễn ra nhanh chóng.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                     Sau nâng mũi bao lâu thì tự gội đầu được biên soạn: OXspa.

Bạn có thể quan tâm