Home » Phương pháp mài da là gì
Today: 2022-08-10 14:43:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Phương pháp mài da là gì

(Ngày đăng: 04/05/2022)
           
Phương pháp mài da vi điểm là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng trong việc cải thiện các vấn đề về da, đặc biệt là những vùng da chịu các tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời.

Mài da (hay còn gọi là Microdermabrasion) là một phương pháp chăm sóc sắc đẹp có mức độ xâm lấn tối thiểu được sử dụng để làm mới tông màu và cấu trúc da tổng thể.

Thủ thuật này có thể cải thiện sự xuất hiện của các tác hại từ ánh nắng mặt trời, nếp nhăn, đường nhăn, đốm đồi mồi, sẹo mụn, nám da và các vấn đề về da khác.

Mài da là gìQuy trình của thủ thuật mài da này bao gồm việc sử dụng một dụng cụ đặc biệt có bề mặt mài mòn để nhẹ nhàng loại bỏ lớp dày bên ngoài của da và để làm trẻ hóa da.

1. Lợi ích của mài da (Microdermabrasion) có thể mang lại cho những người có những vấn đề về da sau đây:

Da có các đường nhăn và nếp nhăn.

Bị tăng sắc tố da, đốm đồi mồi và đốm nâu.

Da bị lỗ chân lông, bị mụn trứng cá và sẹo mụn, bị mụn đầu đen.

Da có vết rạn da, có làn da xỉn màu.

Màu da và kết cấu không đồng đều, bị nám.

Da chịu các tác hại của ánh nắng mặt trời.

2. Tác dụng phụ của Microdermabrasion

Các tác dụng phụ thường gặp của phương pháp mài da vi điểm bao gồm đau nhẹ, sưng tấy và mẩn đỏ. Tuy nhiên, những dấu hiệu này sẽ thường biến mất trong vòng vài giờ sau điều trị.

Dùng kem dưỡng ẩm để giảm thiểu tình trạng da khô và bong tróc da sau khi tiến hành thủ thuật một thời gian. Vết bầm tím nhẹ cũng có thể xảy ra.

Điều này phần lớn là do quy trình hút dịch trong quá trình điều trị mang lại.

Số buổi mài da vi điểm cần thiết sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các vấn đề về da cũng như mong đợi của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ có thể sẽ thiết kế một kế hoạch cho số buổi ban đầu, cũng như các phương pháp điều trị bảo dưỡng định kỳ sau khi mài da vi điểm.

Để có 1 làn da đẹp, nên thảo luận với chuyên gia chăm sóc da để tìm hiểu xem liệu phương pháp mài da vi điểm có phù hợp với bạn hay không.

Liên hệ Oxspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

Mài da là gì - biên soạn: Oxspa.

Bạn có thể quan tâm