Home » Nhấn mí được bao lâu
Today: 2023-09-30 20:31:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nhấn mí được bao lâu

(Ngày đăng: 22/05/2021)
           
Các chị em có đôi mắt 1 mí luôn mơ ước được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, lấp lánh nên có không ít người đã chọn phương pháp nhấn mí, nhưng nhấn mí sẽ kéo dài được bao lâu ?

Nhấn mí hiện nay đang được ưa chuộng nhiều với hầu hết chị em phụ nữ vì hiệu quả mà nó mang lại, vậy phương pháp nhấn mí được bao lâu ? Cùng Oxspa tìm hiểu nào.

Nhấn mí là gì ?

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, đơn giản và không cần phẫu thuật cầu kì. Vì khách hàng được gây tê nhẹ nên các hầu như sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình nhấn mí.

Trong quá trình nhấn mí, bác sĩ sẽ tác động đến vùng da của mí mắt trên, Bác sĩ sẽ đo và vẽ tỉ lệ và dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để tạo điểm nhấn tại vùng mí. Nhấn mí mắt sẽ bấm tại 3 – 5 điểm liên tục ở mí trên vì vậy mí trên được hình thành.

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp phổ biến phù hợp cho người còn trẻ, mắt không có da dư hay mỡ thừa. Vì chỉ cần cố định da ở vùng mí mắt là đã tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên 2 mí. Đây là phương pháp không mất nhiều thời gian thực hiện, hồi phục nhanh, không gây chảy máu hay đau đớn.

Nhấn mí được bao lâu ?

Nhấn mí mắt có thể duy trì được 4-5 năm nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và vật dụng đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Trong một số trường hợp, sau khi nhấn mí nếu bạn cần thay đổi trạng thái mí mắt về bạn đầu, bạn có tiến hành tháo nếp mí đã nhấn.

Ngoài ra, sau khi đã tháo nếp mí bạn có thể tiếp tục thực hiện bất kì việc làm đẹp nào liên quan đến mắt như cắt mí mắt, phun xăm mí mắt, chỉnh hình mắt Circle…

Đọc xong bài viết nhấn mí được bao lâu giúp chị em có thêm thông tin về nhấn mí và có thêm sự lựa chọn trong việc làm đẹp cho bản thân.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                                                Nhấn mí được bao lâu biên soạn: OXspa.

Bạn có thể quan tâm