Home » Nên phun tán bột hay thêu lông mày
Today: 2024-05-23 12:52:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên phun tán bột hay thêu lông mày

(Ngày đăng: 26/02/2020)
           
Phun tán bột hay thêu lông mày khác nhau như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên phun tán bột hay thêu lông mày thì hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ sau đây!

Phun tán bột và phun thêu lông mày là hai xu hướng làm đẹp đang được nhiều chị em ưa chuộng giúp tôn lên thần thái cho đôi mắt và khuôn mặt.

Phun thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng máy xăm chuyên dụng để thêu những đường nét mềm mại, tạo ra những sợi mày giống như những sợi lông mày thật, nhằm tạo ra sự tự nhiên, thanh thoát và nổi bật của khuôn mặt. Phương pháp này phù hợp với những người có lông mày ngắn, lông mày mọc không đều.

Phun mày tán bột là ngoài các thao tác phun xăm bình thường, lông mày sẽ được phủ lên một lớp bột mịn mỏng, có màu sắc tự nhiên, không bị biến đổi màu hoặc biến dạng. Phun tán bột lông mày thích hợp với những người có lông mày nhạt màu, đường chân mày không rõ rệt, những người có chân mày ngắn và thưa, người đã từng phun xăm hỏng hoặc bị trổ xanh, đỏ.

nên phun tán bột hay thêu lông mày

Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Bạn có thể chọn 1 trong 2 kỹ thuật này bởi chúng đều mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp cả 2 kỹ thuật này với tên gọi “Thêu lông mày tán bột”.  Trong công nghệ phun thêu lông mày tán bột, chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim loại nhỏ từ 0,2 – 0,3 mm chỉ tác động đến bề mặt da và loại bột tán chân mày tương tự như mực xăm nhưng mịn và lì hơn sẽ tạo cảm giác như đang sử dụng chì hoặc sáp kẻ. 

Những đối tượng nên áp dụng phương pháp phun thêu lông mày tán bột là:

– Những người lông mày mờ, xấu.

– Những người có lông mày ngắn, thưa không theo hàng lối.

– Những trường hợp đã làm lông mày nhưng bị hỏng.

Hy vọng qua bài viết nên phun tán bột hay thêu lông mày? sẽ giúp bạn biết được kiểu dáng lông mày nào và phương pháp nào phù hợp với mong muốn của mình. Chúc bạn có đôi lông mày đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Bài viết Nên phun tán bột hay thêu lông mày? được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm