Home » Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không
Today: 2022-12-02 15:31:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không

(Ngày đăng: 05/11/2021)
           
Nâng mũi bọc sụn tai giúp dáng mũi trông tự nhiên hơn. Nhưng không biết liệu nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không. Oxspa sẽ tư vấn giúp chị em vấn đề này nhé.

Cảm ơn chị em gần xa đã gửi thắc mắc đến Oxspa. Để mọi người đều hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn tai này có vĩnh viễn không, Oxspa sẽ giải đáp ngay đây.

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không phụ thuộc gần như vào chuyên môn của bác sĩ thực hiện, chất lượng sụn được cấy ghép vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc đúng sau khi phẫu thuật hoàn tất.

Bác sĩ phẫu thuật cần có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai thành công.

Chất liệu sụn nhân tạo phải là loại sụn cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể khách hàng, được kiểm định từ Bộ Y Tế đảm bảo tuyệt đối an toàn, chất lượng khi cấy ghép vào cơ thể.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi là một trong những yếu tố chủ chốt quyết định mũi sau nâng được hồi phục theo đúng quá trình tái tạo của cơ thể và không để lại bất kỳ biến chứng khác.

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người. Một số người sau khi nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn nhưng cũng có người sau 1 thời gian, sụn tai sẽ theo cơ chế co quắp lại làm ảnh hưởng đến hình dáng mũi gây mất thẩm mỹ.

Trên đây là bài viết nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không hy vọng sẽ giúp tháo gỡ thắc mắc cho các quý cô xinh đẹp, chúc chị em giữ được dáng mũi vĩnh viễn sau nâng nhé.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                    Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không biên soạn: OXspa.

Bạn có thể quan tâm