Home » Da dầu có nên dùng serum
Today: 2022-05-20 04:31:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Da dầu có nên dùng serum

(Ngày đăng: 28/04/2020)
           
Da dầu có nên sử dụng serum để dưỡng da hay không ? Cách sử dụng serum đúng cách dành cho da dầu bạn nên biết.

Nếu bạn thuộc loại da dầu, da bóng nhờn và đang phân vân không biết da dầu có nên dùng serum hay không thì hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Nhiều bạn không dám sử dụng serum dưỡng da vì quan niệm rằng da dầu không sử dụng serum dưỡng ẩm được vì sẽ khiến da đổ nhiều dầu hơn. Điều này chỉ đúng nếu bạn chọn sản phẩm không dành cho da dầu. Thực chất, skin care cho da dầu thường thấm hút rất nhanh, trả lại cho da bề mặt khô thoáng, mịn màng sau khi sử dụng.

Da dầu có nên dùng serum?

Da dầu cũng cần được chăm sóc như các loại da khác, vì thế việc sử dụng serum dưỡng da cho loại da này cũng rất cần thiết. Cách sử dụng serum phù hợp với làn da dầu cũng là vấn đề khá quan trọng để giúp quá trình dưỡng da đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với da dầu, có thể sử dụng kết hợp serum với hai loại sản phẩm dưỡng da khác như là kem dưỡng da và nước hoa hồng (toner). Chỉ nên dùng sản phẩm kiềm dầu vào ban ngày, và quan tâm tới việc dưỡng da, cấp nước vào ban đêm.

Từ những thông tin đã nêu trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về da dầu có nên dùng serum dưỡng da hay không và cách sử dụng serum dành cho da dầu hợp lí nhất. Hi vọng bạn sẽ có làn da sáng mịn và tươi khoẻ hơn.

Bài viết Da dầu có nên dùng serum được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm