Home » Bắn tàn nhang bao lâu thì hết thâm
Today: 2023-12-06 17:52:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bắn tàn nhang bao lâu thì hết thâm

(Ngày đăng: 26/11/2021)
           
Rất nhiều người mong muốn điều trị tàn nhang bằng việc cách bắn tàn nhang. Tuy nhiên, lại không rõ bắn tàn nhang bao lâu thì hết thâm nên không dám thực hiện. Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau.

Để chị em hiểu rõ kiến thức về bắn tàn nhang trong điều trị tàn nhang, vậy nên Oxspa sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất trong bài viết dưới đây. Hãy xem ngay bắn tàn nhang bao lâu thì hết thâm nào.\

Bắn tàn nhang là gì ?

Bắn tàn nhang là phương pháp điều trị tàn nhang chuyên sâu, dùng tia laser ở cường độ cao để tác động sâu đến những đốm nâu, những mảng da. Ánh sáng tia laser này sẽ xuyên qua lớp biểu bì của da, bóc tách và phá hủy cũng như đào thải các sắc tố melanin gây tàn nhang ra khỏi da. Từ đó các vết nám tàn nhang được khắc phục ngay trong lần đầu thực hiện

Bắn tàn nhang bao lâu thì hết thâm ?

Bắn tàn nhang bao lâu thì hết thâm còn tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc da sau khi bắn tàn nhang. Thông thường, sau khi bắn tàn nhang, lớp da nâu sạm sẽ bong vảy nhằm tái tạo tế bào mới. Câu trả lời chính xác nhất là nếu cơ địa tốt, thực hiện đúng cách chăm sóc và bảo vệ da thì bắn tàn nhang khoảng 3-5 ngày thì hết thâm. Ngược lại thì lâu hơn, có thể mất khoảng 1 tuần.

Oxspa rất vui vì đã giúp giải đáp được vấn đề bắn tàn nhang bao lâu thì hết thâm cho mọi người, mong rằng chị em thực hiện tại cơ sở uy tín, chất lượng để không phải lo nghĩ nữa.

Liên hệ OXspa để được tư vấn – chăm sóc các vấn đề về da.

                                                              Bắn tàn nhang bao lâu thì hết thâm biên soạn: OXspa.

Bạn có thể quan tâm