Home » Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt tphcm
Today: 2024-04-15 05:13:34

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt tphcm

(Ngày đăng: 11/10/2019)
           
Bạn đang tìm tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt hay tắm trắng spa nào uy tín, thì tại tphcm OXspa là cơ sở tắm trắng hiệu quả và tốt nhất. Cam kết uy tín, trắng lâu dài, hiệu quả 100%.

Ngày càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ viện tắm trắng tại tphcm, tuy nhiên chất lượng và hiệu quả tắm trắng mỗi nơi sẽ khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn địa chỉ tắm trắng ở thẩm mỹ viện tốt, uy tín? Nên tắm trắng ở thẩm mỹ viện hay Spa?

Hiện nay, tại các cơ sở Spa và Thẩm mỹ viện đều áp dụng phổ biến phương pháp tắm trắng làm đẹp. Tuy nhiên, bạn sẽ được trải nghiệm các liệu pháp tắm trắng có sự khác biệt 1 chút mỗi nơi như sau:

– Tại Spa: Sử dụng liệu pháp xông hơi bằng tinh dầu thảo mộc, kết hợp tẩy tế bào chết và ủ trắng, cung cấp tinh chất tái tạo da. Điểm đặc biệt khi tắm trắng tại Spa là bạn sẽ được trải qua cảm giác thư thái, dễ chịu với mùi hương và tiếng nhạc êm dịu.

– Tại Thẩm mỹ viện: Quy trình tắm trắng cũng như tại các spa, trải qua nhiều bước và sử dụng nguyên liệu tắm trắng chiết xuất dưỡng chất từ thiên nhiên. Đặc biệt tại các thẩm mỹ viện lớn còn áp dụng công nghệ tắm trắng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, giúp đem lại hiệu quả tối ưu.

Bạn có thể lựa chọn tắm trắng tại Spa hoặc Thẩm mỹ viện đều được, tuy nhiên điều quan trọng nhất là phải lựa chọn cơ sở uy tín, có nhiều năm hoạt động và được nhiều khách hàng đến làm đẹp, tắm trắng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

tắm trắng thẩm mỹ viện nào tốt tphcm

Hiện nay tại OXspa đã áp dụng thành công dịch vụ tắm trắng với sữa non và tinh chất dịch yến, giúp khách hàng sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên. Oxspa là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng muốn tắm trắng tại Sài Gòn hiện nay.

Ưu điểm để OXspa là spa tắm trắng uy tín, an toàn tại tphcm:

- Là spa hoạt đông lâu năm, tắm trắng cho hàng ngàn khách hàng.

- Quy trình tắm trắng đúng các bước, máy móc công nghệ đầy đủ.

- Sản phẩm tắm trắng cao cấp, có nguồn gốc, chiết xuất từ thiên nhiên. An toàn và lành tính với mọi loại da.

- Nhân viên được đào tạo, cẩn thận và kĩ lưỡng.

Cam kết khi tắm trắng tại OXspa:

- Da trắng sáng, mịn và hồng hào.Trắng bật lên 2-3 tone

- Trắng lâu dài, không trắng ảo.

- Không bào mòn da, không ăn nắng, không bị kích ứng.

Tham khảo: giá tắm trắngquy trình tắm trắng tại OXspa

OXspa là nơi tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả, sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng giúp loại bỏ làn da đen sạm. Tắm trắng ở OXspa bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với kết quả sẽ đạt được như mong muốn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tắm trắng, OXspa là spa tắm trắng uy tín và hiệu quả nhất tphcm hiện nay được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Và cũng là câu trả lời cho câu Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt tphcm?

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH:

Hotline: 0899 89 76 79

OXspa Thủ đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt tphcm (OXspa quận 9 giáp Quận 2Quận Thủ Đức)

Bạn có thể quan tâm