Home » Tắm trắng, tẩy tế bào chết body, tắm dưỡng da
Today: 2024-06-18 17:41:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tắm trắng, tẩy tế bào chết body, tắm dưỡng da

(Ngày đăng: 27/02/2022)
           
Oxspa Thủ Đức, địa điểm uy tín cho khách hàng sử dụng dịch vụ tắm trắng, tẩy tế bào chết body, tắm dưỡng da giúp bạn có làn da đẹp, trắng, bóng và mịn, tư vấn: 0899 89 76 79 Tú

OXspa tại địa chỉ số 

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 dịch vụ tắm trắng, tẩy tế bào chết body, tắm dưỡng da => bảng giá chi tiết

tắm trăng oxspa thủ đứcQuy trình tắm trắng chuyên sâu, khác với những phương pháp tắm trắng tại nhà, quy trình tắm trắng tại OXspa theo quy trình an toàn của Bộ Y Tế như các bước vệ sinh da sạch, tẩy tế bào chết trước khi tắm, dùng kem dưỡng và ủ trắng chỉ có tại OXspa bằng máy tắm trắng phi thuyền.  

Các quy trình tắm trắng hỗ trợ lẫn nhau, đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da một cách đơn giản giúp bạn sẽ cảm nhận được làn da của bạn trắng hơn, khỏe mạnh, căng mịn chỉ sau một lần.

Máy móc thiết bị ở OXspa có công nghệ tắm trắng cao cấp, hiện đại, an toàn với những tính năng vượt trội, giúp đem đến những hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Sử dụng các loại máy hiện đại như: Máy xông hơi giúp làm giãn nở lỗ chân lông, giúp cho các dưỡng chất đi sâu vào da.  

Máy tắm trắng phi thuyền, tắm trắng omega sẽ tạo ra bước sóng nhiệt đi sâu vào da, giúp làm trắng da từ bên trong da và đảo thải những bụi bẩn, tế bào chết ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Sản phẩm kem dưỡng và ủ tắm trắng để đạt kết quả tốt nhất nên kết hợp với các sản phẩm kem dưỡng, ủ tắm trắng chuyên dụng giúp da bật tone trắng sáng sau lần đầu tắm trắng, vừa bổ sung những dưỡng chất cho da.

Để không gây những kích ứng hay dị ứng từ những sản phẩm kem dưỡng và ủ trắng thường sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

tẩy tế bào chết oxspa thủ đứcQuy  trình tắm trắng đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế sử dụng công nghệ tắm trắng phi thuyền, tắm trắng omega, máy móc hiện đại, cao cấp. Những loại sản phẩm kem dưỡng và ủ tắm trắng được chiết xuất từ thiên nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thương hiệu nổi tiếng.

Quy trình tắm trắng, tẩy tế bào chết body, tắm dưỡng hiệu quả tại Oxspa P Linh Chiểu, Thủ Đức:

Bước 1: Tẩy tế bào chết toàn thân giúp lấy đi lớp tế bào da chết sần sùi, làm sáng da, sạch sâu.

Bước 2: Massage toàn thân với kem tắm trắng.

Bước 3: Ủ trắng toàn thân.

Bước 4: Ủ dưỡng kết hợp nằm lồng hấp trắng giúp loại bỏ sắc tố, giúp da trắng sáng, hồng hào, cung cấp dưỡng chất vitamin cho da.

Bước 5: Bôi kem dưỡng toàn thân.

Ưu điểm có ở dịch vụ làm trắng tại OXspa:

Bật tone da trắng ngay sau một lần thực hiện, ánh sáng hồng ngoại sẽ giúp da hấp thu dưỡng chất nhanh gấp 5 lần so với phương pháp thông thường.

- Ngay sau khi tắm trắng làn da của bạn sẽ được nâng ít nhất 1 - 2 tone và trở nên hồng hào, sáng mịn hơn, làm trẻ hóa làn da 

Ngoài ra còn giúp bổ sung các loại vitamin A, E, dưỡng chất tự nhiên cho làn da căng mướt đều màu an toàn và phù hợp với nhiều loại da. Giải pháp này không gây kích ứng hay bào mòn da, giảm tình trạng viêm nang lông  

Công nghệ tắm trắng tại OXspa giúp quá trình làm sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị tình trạng viêm nang lông hiệu quả. 

Dịch vụ tẩy tế bào chết, tắm dưỡng da được nhiều khách hàng sử dụng tại OXspa Thủ Đức. Tư vấn: 0899 89 76 79 gặp Tú, địa chỉ: 

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Facebook: OXspa

Bạn có thể quan tâm