Home » Các bước tắm trắng tại spa
Today: 2024-07-18 07:52:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Các bước tắm trắng tại spa

(Ngày đăng: 01/07/2021)
           
Liệu trình tắm trắng tại OXspa phường Linh Chiểu đã giúp cho nhiều khách hàng có được làn da trắng sáng, mịn màng, tươi khoẻ nhanh chóng. Vậy trong liệu trình có những bước nào mà mang lại hiệu quả tốt đến như vậy?

Trong dịch vụ tắm trắng tại OXspa, bên cạnh những yếu tố không gian, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại thì các bước tắm trắng tại spa là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả đạt được sau khi thực hiện xong liệu trình.

Quy trình tắm trắng tại OXspa đạt chuẩn khoa học và đầy đủ tất cả các bước cần thiết, kết hợp sử dụng lồng hấp trắng và sản phẩm ủ trắng từ thiên nhiên, không chứa hoá chất, không bào mòn da, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất.

Liệu trình tắm trắng tại OXspa phường Linh Chiểu gồm có 5 bước và kéo dài khoảng 120 phút. Trong suốt quá trình, bạn sẽ được tẩy tế bào chết, massage nhẹ nhàng giúp thấm sâu dưỡng chất, nằm lồng hấp trắng giúp da thêm trắng hồng, tươi trẻ.

Các bước tắm trắng tại spa phường Linh Chiểu:

Bước 1: Tẩy tế bào chết body giúp loại bỏ lớp da chết sần sùi, làm sáng da, sạch sâu.

Bước 2: Massage body với kem tắm trắng.

Bước 3: Ủ trắng body.

Bước 4: Ủ dưỡng kết hợp nằm lồng hấp trắng giúp loại bỏ sắc tố, giúp da trắng mịn, hồng hào, cung cấp dưỡng chất vitamin cho da.

Bước 5: Bôi kem dưỡng body toàn thân.

Chỉ với 5 bước tắm trắng tại spa, bạn đã có ngay một làn da trắng mịn, hồng hào, đẹp tự nhiên, loại bỏ sạch tất cả bụi bẩn và tế bào chết, không bắt nắng, không lột tẩy, hiệu quả duy trì dài lâu.

Hi vọng qua bài viết các bước tắm trắng tại spa, bạn sẽ biết được thêm nhiều thông tin hữu ích và có thể lựa chọn trải nghiệm dịch vụ tắm trắng tại OXspa.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

Oxspa TP Thủ Đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bài viết các bước tắm trắng tại spa được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm