Home » Quy trình tắm trắng tại spa
Today: 2024-05-23 12:01:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Quy trình tắm trắng tại spa

(Ngày đăng: 03/07/2021)
           
Tại sao dịch vụ tắm trắng tại OXspa mang lại hiệu quả tốt đến như vậy? Hãy cùng OXspa tìm hiểu quy trình tắm trắng tại spa qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các bước tắm trắng tại spa trước khi lựa chọn dịch vụ tắm trắng uy tín và hiệu quả thì hãy đọc bài viết dưới đây. Có thể nói, các bước tắm trắng là yếu tố quan trọng quyết định đến an toàn và kết quả mang lại cho khách hàng.

Các bước tắm trắng tại OXspa chuẩn khoa học đến từng bước. Từ bước tẩy tế bào chết để loại bỏ bụi bẩn đến các bước massage, nằm lồng hấp trắng để giúp hấp thu dưỡng chất tốt cho da đều góp phần không nhỏ đến hiệu quả đạt được.

Quy trình tắm trắng tại spa

Khách hàng được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, bởi vì sản phẩm mà OXspa sử dụng trong các bước tắm trắng đều có nguồn gốc thiên nhiên, không chứa hoá chất, không bào mòn cũng không gây kích ứng da.

Quy trình tắm trắng tại spa gồm 5 bước sau:

Bước 1: Tẩy tế bào chết body giúp loại bỏ lớp da chết sần sùi, làm sáng da, sạch sâu.

Bước 2: Massage body với kem tắm trắng.

Bước 3: Ủ trắng body.

Bước 4: Ủ dưỡng kết hợp nằm lồng hấp trắng giúp loại bỏ sắc tố, giúp da trắng mịn, hồng hào, cung cấp dưỡng chất vitamin cho da.

Bước 5: Bôi kem dưỡng body toàn thân.

Chỉ với các bước tắm trắng tại spa này thôi, bạn đã có thể sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ, mịn màng không tì vết, đàn hồi, khoẻ khoắn, không bắt nắng, cũng không hồi da, hiệu quả dài lâu.

Bạn vừa có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất bởi tay nghề massage chuyên nghiệp của nhân viên OXspa vừa có những giờ phút thư giãn thoải mái trong suốt quá trình tắm trắng. Do đó, không có lý do gì mà bạn lại không đến OXspa khi đã nắm rõ quy trình tắm trắng tại spa.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

Oxspa TP Thủ Đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bài viết các bước tắm trắng tại spa được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm