Home » Massage body ở đâu tốt quận Thủ Đức
Today: 2022-05-20 03:28:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Massage body ở đâu tốt quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 29/07/2020)
           
Massage body giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, xua tan đi stress, thư giãn các khớp lưng, vai. Massage body ở quận Thủ Đức với đá nóng, ấn huyệt đầu, vai, cổ, massage body tinh dầu.

OXspa là spa cung cấp dịch vụ massage body tốt ở quận Thủ Đức, phương thức massage chuyên nghiệp, kết hợp cùng tinh dầu và đá nóng, giảm stress cực kỳ hiệu quả.

Oxspa - spa massage body chuyên nghiệp là lựa chọn hot dành cho những khách hàng đang căng thẳng, mệt mỏi, đau nhức nhất là ở các vùng vai, lưng, cổ, và đang muốn giảm stress sau những ngày làm việc.

Sau 60 – 90 phút, bạn sẽ cảm thấy ngay sự khác biệt, phục hồi năng lượng cho cơ thể, giảm áp lực lên các khớp xương sống, xương va, xương cổ, bấm huyệt giúp lưu thông mạch máu, kích thích luân chuyển dưỡng chất trong cơ thể, bài tiết chất độc.

Dịch vụ massage body tốt quận Thủ Đức: 

- Massage body tinh dầu: 60 phút.

- Massage body đá nóng: 90 phút. massage body quận thủ đức

Liệu trình massage body được kết hợp với tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên có mùi hương nhẹ nhàng, thấm sâu vào da, giúp thả lỏng cơ, giảm mệt mỏi.

Nhân viên Oxspa ở quận Thủ đức được đào tạo bài bản, đảm bảo thực hiện đúng từng động tác, có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ chuyên nghiệp, đi động tác chính xác và uyển chuyển.

Thái độ phục vụ chuyện nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, khiến khách hàng cảm thấy tự nhiên, thư giãn khi đến với OXspa.

Không gian được thiết kế tạo cảm giác thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ, yên tĩnh, được bày trí đẹp, trang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng.

Hiệu quả sau liệu trình massage body tại OXspa – spa quận Thủ Đức:

- Tăng cường thải độc tố cơ thể.

- Thư giãn các khớp, giúp cơ thể thả lỏng.

- Điều hòa khí huyết, lưu thông mạch máu tốt

- Giảm stress, giảm mệt mỏi.

OXspa là nơi massage body tốt quận Thủ Đức, đảm bảo phục hồi năng lượng cho cơ thể của bạn, với những ưu điểm và hiệu quả nhanh chóng của một spa chuyên nghiệp, cam kết bạn sẽ hài lòng khi chọn OXspa.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

OXspa Thủ đức: Số 29, Đường Số 3, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM

Oxspa Massage body ở đâu tốt quận Thủ Đức

Bạn có thể quan tâm