Home » Massage mặt uy tín quận 9
Today: 2024-06-18 19:48:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Massage mặt uy tín quận 9

(Ngày đăng: 14/02/2020)
           
Oxspa spa massage mặt uy tín và giá rẻ tại quận 9. Chăm sóc, điều trị và massage mặt có hiệu quả ngay sau liệu trình. Massage mặt thư giãn với giá rẻ giúp tinh thần sảng khoải, giảm stress và căng thẳng.

Làn da của bạn đang bị cháy nắng, sạm đen, không đều màu, khô sần... bạn muốn cải thiện làn da của mình. Vậy thì không nên bỏ qua liệu trình massage và chăm sóc da mặt tại OXspa. Spa massage mặt uy tín quận 9 được nhiều bạn chọn lựa với mức giá rẻ mà hiệu quả và an toàn.

massage mặt uy tín quận 9

Tại Oxspa quận 9, có nhiều dịch vụ massage mặt cho bạn lựa chọn với các dịch vụ từ cơ bản tới chuyên sâu:

- Chăm sóc da mặt cơ bản ( hoặc chuyên sâu)

- Cấy tảo xoắn nano hàn quốc

- Thải chì hút độc tố

- Ủ trắng da mặt

- Điện di / Cấy vitamin C trắng sáng da

- Thanh lọc da oxy tươi

- Căng bóng da chỉ tơ tằm

...

Liệu trình chăm sóc và massage mặt được thực hiện với nhân viên tay nghề lâu năm, có kĩ thuật, cẩn thận và kĩ lưỡng trong từng bước của liệu trình. Giúp bạn có khoảng thời gian thư giãn thoải mái và hài lòng nhất.

Sản phẩm sử dụng trong quá trình massage và chăm sóc da hoàn toàn có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và lành tính với mọi loại da. Kết hợp với máy móc thiết bị đầy đủ, liệu trình chuẩn giúp kết quả đạt tối ưu sau quá trình thực hiện.

Giá massage mặt thư giãn một lần chỉ từ vài chục ngàn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi massage và thư giãn mà không phải lo về giá cả tại oxspa. Tham khảo bảng giá massage mặt tại oxspa quận 9

Massage mặt thư giãn kết hợp với các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu sẽ giúp làn da bạn được cải thiện toàn diện và hiệu quả gấp nhiều lần. Loại bỏ làn da sạm đen, không đều màu và cháy nắng một cách nhanh chóng.

OXspa massage mặt uy tín tại quận 9 với nhiều năm hoạt động đã là địa chỉ massage mặt quen thuộc với những bạn ở quận 9 và gần kề, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và dịch vụ tại đây. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0934 142 421

OXspa Thủ đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 Massage mặt uy tín quận 9

Bạn có thể quan tâm