Home » Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại TP Thủ Đức
Today: 2024-07-18 08:34:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại TP Thủ Đức

(Ngày đăng: 10/06/2021)
           
Đôi khi, phần râu rậm rạp dưới cằm sẽ gây nhiều bất tiện cho các bạn nam giới. Cho nên, họ thường tìm đến OXspa TP Thủ Đức để triệt râu vĩnh viễn hiệu quả mà không lo râu mọc trở lại.

Ở một số các bạn nam, râu thường mọc ra nhanh chóng dù bạn có cạo hay nhổ nhíp đi chăng nữa. Điều đó làm bạn cảm thấy phiền và rất tốn thời gian. Hiểu được khó khăn đó, OXspa ứng dụng công nghệ triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại TP Thủ Đức tiên tiến nhất để thay bạn giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ triệt râu vĩnh viễn thường là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nam khi đến OXspa TP Thủ Đức. Bên cạnh đó, OXspa còn có các dịch vụ triệt lông khác như triệt lông tay (chân), triệt lông mặt, triệt lông ngực, triệt lông toàn thân dành cho nam.

Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại TP Thủ Đức

OXspa trang bị máy móc hiện đại và áp dụng công nghệ triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại TP Thủ Đức có tác dụng triệt tiêu nang lông. Đồng thời, nhiệt quang sẽ kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin giúp tái tạo da, thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa râu mọc lại, làm da thêm trắng sáng, mịn màng.

Quy trình triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại OXspa TP Thủ Đức:

Bước 1: Bôi phấn lên vùng da cần triệt.

Bước 2: Cạo lông trên da.

Bước 3: Thoa gel làm mát.

Bước 4: Dùng máy Diode Laser trên vùng da cần triệt râu

Bước 5: Lau sạch gel trên da khách.

Thời gian: 5 - 15 phút tùy vùng cơ thể.

Trong những phương pháp triệt râu vĩnh viễn cho nam giới, công nghệ Diode Laser được công nhận là phương pháp tối ưu nhất, không gây đau đớn hay kích ứng da, triệt râu hiệu quả, không tốn quá nhiều thời gian và tiết kiệm được chi phí.

OXspa cam kết quyền lợi cho bạn nhờ dịch vụ bảo hành trọn đời đối với các dịch vụ triệt lông. Do đó, bạn hoàn toàn không cần lo râu mọc lại khi triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại OXspa TP Thủ Đức.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

OXspa TP Thủ Đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Bài viết triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại TP Thủ Đức được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm