Home » Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại quận 9 TP Thủ Đức
Today: 2023-09-30 19:18:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại quận 9 TP Thủ Đức

(Ngày đăng: 18/04/2021)
           
Triệt râu, triệt mép vĩnh viễn cho nam giới hiệu quả tại OXspa quận 9 TP Thủ Đức, không lo lông mọc lại, có bảo hành, triệt râu không đau, an toàn và hiệu quả dành cho nam tại quận 9 hiện nay.

Đối với nam giới, bộ râu quai nón hay chiếc cằm rập sẽ khiến cánh đàn ông không hề mong muốn chút nào. Chính vì vậy mà nam giới thường mất quá nhiều thời gian cho việc cạo râu hay nhổ nhíp. Hiện nay với công nghệ triệt lông tiên tiến, có thể loại bỏ tất cả những sợi râu mép cho bạn nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại quận 9

Triệt râu, triệt mép vĩnh viễn cho nam giới tại OXspa quận 9 TP Thủ Đức đang là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn nam giới. Tại đây ngoài triệt râu dành cho nam, còn có các dịch vụ: triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông nách, triệt lông mép, triệt lông mặt, triệt lông ngực, triệt lông toàn thân dành cho nam.

Cùng với tác động triệt tiêu nang lông thì công nghệ nhiệt quang sẽ kích thích sự tăng trưởng của Collagen và elastin, tái tạo lại da, cho làn da trắng sáng, mịn màng và thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn vĩnh viễn lông mọc lại 

Triệt râu vĩnh viễn với ưu điểm không gây tổn thương da, không đau rát phồng rộp, thời gian thực hiện ngắn, hiệu quả nhanh chóng.

Quy trình triệt râu vĩnh viễn dành cho nam tại OXspa quận 9:

Bước 1: bôi phấn lên vùng da cần triệt.

Bước 2: cạo lông trên da.

Bước 3: thoa gel làm mát.

Bước 4: dùng máy Diode Laser trên vùng da cần triệt.

Bước 5: lau sạch gel trên da khách.

Thời gian: 5 - 15 phút tùy vùng cơ thể.

Trong những công nghệ triệt râu quai nón hiệu quả nhất thì công nghệ Laser Diode được đánh giá là công nghệ tốt nhất và mang lại hiệu quả tối ưu, phù hợp cho nam giới và đang được áp dụng tại OXspa quận 9.

Bạn có thể đến với OXspa quận 9 TP Thủ Đức để được trải nghiệm công nghệ triệt râu, triệt mép tại đây. OXspa cam kết triệt vĩnh viễn tình trạng râu, không lo mọc lại, da trắng sáng và se khít lỗ chân lông. Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến 0934 142 421 để được tư vấn trực tiếp 24/7

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

OXspa Thủ đức:

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại quận 9

Bạn có thể quan tâm