Home » Triệt lông uy tín TP Thủ Đức
Today: 2022-01-17 17:38:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Triệt lông uy tín TP Thủ Đức

(Ngày đăng: 23/06/2021)
           
Địa chỉ triệt lông an toàn và hiệu quả tại TP Thủ Đức là OXspa. Công nghệ triệt lông tiên tiến, đạt kết quả nhanh chóng, ngăn ngừa viêm nang lông, không lo lông mọc trở lại.

Những vị trí có lông thường là nơi tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở nếu không vệ sinh sạch sẽ và đúng cách. Nếu bạn cảm thấy khó chịu và tốn thời gian cho việc vệ sinh vùng lông thì có thể đến OXspa triệt lông uy tín TP Thủ Đức.

Triệt lông uy tín TP Thủ Đức

OXspa đáp ứng mọi nhu cầu về triệt lông vĩnh viễn cho cả nam và nữ như triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông nách, triệt lông mép, triệt lông vùng kín, triệt lông mặt, triệt lông toàn thân.

Các bước triệt lông uy tín tại OXspa TP Thủ Đức:

Bước 1: Thực hiện vệ sinh vùng cần triệt lông.

Bước 2: Bôi phấn rôm và nhẹ nhàng cạo sạch phần lông cần triệt. 

Bước 3: Thoa gel lạnh chuyên dụng. 

Bước 4: Chỉnh tần số E - Light thích hợp.

Bước 5: Bắn E - Light lên vùng da cần triệt lông uy tín

Bước 6: Vệ sinh lại da sau khi triệt lông. 

Bước 7: Tư vấn chăm sóc da sau liệu trình.

Liệu trình triệt lông uy tín tại OXspa TP Thủ Đức mang lại hiệu quả dài lâu là nhờ áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học, đi kèm với hệ thống làm lạnh hiện đại, giúp loại bỏ lông tận gốc, không gây đau rát, giảm thâm vùng da, rút ngắn thời gian thực hiện.

Bên cạnh công nghệ triệt lông uy tín, đội ngũ nhân viên cũng sẽ làm bạn hài lòng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại OXspa. Chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái nhất trong quá trình triệt lông.

Nhân viên OXspa TP Thủ Đức sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn về liệu trình triệt lông tại vị trí mà bạn mong muốn. Hơn nữa, bạn còn được spa đảm bảo sự an toàn và hiệu quả bởi chính sách bảo hành lâu dài cho dịch vụ triệt lông uy tín.

Đến OXspa triệt lông uy tín TP Thủ Đức, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng viêm nang lông hay lông có thể mọc trở lại.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

OXspa TP Thủ Đức:   Số 29, Đường Số 3, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM

Bài viết triệt lông uy tín TP Thủ Đức được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm