Home » Spa tẩy nốt ruồi hiệu quả ở phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức
Today: 2022-05-20 05:00:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Spa tẩy nốt ruồi hiệu quả ở phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức

(Ngày đăng: 01/07/2021)
           
Liệu trình tẩy nốt ruồi ở OXspa TP Thủ Đức vô cùng an toàn và hiệu quả. Xoá sạch nốt ruồi mà không để lại sẹo, vết thương không sưng đỏ, chỉ 50.000đ cho một nốt ruồi, đạt được kết quả nhanh chóng.

Để xoá nốt ruồi một cách an toàn, hiệu quả mà chi phí lại phù hợp, bạn nên tìm một địa chỉ spa có uy tín lâu năm trong nghề. OXspa tự hào là spa tẩy nốt ruồi hiệu quả ở phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, đã giúp nhiều khách hàng đánh bay những nốt ruồi khó ưa.

OXspa phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức áp dụng công nghệ laser tiên tiến tẩy nốt ruồi nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, xoá sạch nốt ruồi nhanh chóng mà không gây sưng đỏ, đau rát, kích ứng hay để lại sẹo.

Spa tẩy nốt ruồi hiệu quả ở phường Linh Chiểu

Quá trình tẩy nốt ruồi hiệu quả diễn ra trong vòng 15 – 30 phút mà chỉ 50.000đ cho một nốt ruồi. OXspa tạo mọi điều kiện để khách hàng vừa có thể làm đẹp vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ của OXspa có chuyên môn cao, tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Thêm vào đó, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tẩy nốt ruồi hiệu quả tại spa phường Linh Chiểu TP Thủ Đức sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái.

Liệu trình tẩy nốt ruồi hiệu quả ở OXspa phường Linh Chiểu gồm 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Lau sạch vùng cần điều trị.

Bước 3: Thoa ủ tê giúp giảm đau.

Bước 4: Tiến hành bắn laser lên vùng tẩy nốt ruồi.

Bước 5: Bôi thuốc kháng khuẩn, làm lành vết thương và chống sẹo.

Khách hàng có nhu cầu tẩy nốt ruồi hiệu quả thì bất kì lúc nào cũng có thể tìm đến spa, xoá một nốt ruồi chỉ có 50.000đ, mức giá phù hợp cho tất cả mọi người.

Sau khi thực hiện xong liệu trình tẩy nốt ruồi hiệu quả, chuyên viên OXspa sẽ dặn dò khách hàng một số điều cần lưu ý và hướng dẫn bôi thuốc tại nhà để vết thương nhanh chóng tái tạo tế bào mới và liền da nhanh chóng.

Nếu bạn cảm thấy những nốt ruồi gây mất thẩm mĩ hoặc nằm ở những vị trí theo tướng học là không tốt, bạn có thể đến OXspa – spa tẩy nốt ruồi hiệu quả ở phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức để được xoá bỏ đúng cách.

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

OXspa TP Thủ Đức:  Số 29, Đường Số 3, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM

Bài viết spa tẩy nốt ruồi hiệu quả ở phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức được biên soạn bởi đội ngũ OXspa

Bạn có thể quan tâm