Home » Lấy nhân mụn ở đâu tốt tại quận 9
Today: 2022-07-05 15:54:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lấy nhân mụn ở đâu tốt tại quận 9

(Ngày đăng: 20/11/2019)
           
Tại TPHCM, OXspa chuyên lấy nhân mụn tốt nhất tại quận 9. Điạ chỉ lấy nhân mụn uy tín, hiệu quả với giá rẻ. Cam kết sạch mụn sau khi điều trị. Địa chỉ nặn mụn nhanh, an toàn tại quận 9.

Peel da hay thuốc bôi, thuốc uống trị mụn là những phương pháp giúp gom cồi mụn thì lấy nhân mụn là bước kế tiếp giúp cải thiện bề mặt da nhanh chóng và rút ngắn thời gian điều trị. Vậy lấy nhân mụn ở đâu tốt tại TP HCM mà không để lại thâm luôn là mối quan tâm của nhiều người. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thể tìm được một địa chỉ lấy nhân mụn tốt và uy tín tại TP HCM.

Nếu bạn đang ở TP.HCM thì có thể an tâm chọn OXspa quận 9 khi muốn lấy nhân mụn chuẩn y khoa. Spa lấy tất cả các loại mụn: đầu đen, mụn ẩn, mụn viêm,mụn cám,... giúp bạn lấy lại làn da sáng mịn và sạch mụn.

Lấy nhân mụn tốt nhất tại quận 9 với các tiêu chí:

- Dụng cụ lấy nhân mụn đảm bảo vấn đề vệ sinh

- Người thực hiện quá trình lấy nhân mụn được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu về mụn và da mụn

- Quy trình lấy nhân mụn chuẩn y khoa sẽ giúp làm sạch nhân mụn sâu hơn, đẩy đi lớp tế bào chết và ngăn ngừa mụn tái phát

- Các loại thuốc điều trị là các sản phẩm chuyên điều trị dành cho da mụn

lấy nhân mụn ở đâu tốt tại quận 9

Việc tự lấy nhân mụn tại nhà được khuyến cáo không nên thực hiện đối với mụn đầu trắng (mụn chưa hình thành nhân) hoặc mụn viêm, mụn mủ vì nó có thể để lại hậu quả  như: Gia tăng vi khuẩn xâm nhập, làm nặng thêm tổn thương mụn cũ, viêm da, sưng tấy, vi khuẩn có cơ hội xâm nhập khiến mụn lan rộng ra các vùng da khác, nguy cơ để lại sẹo rỗ rất cao.

Với quy trình lấy nhân mụn chuẩn y khoa, giá lấy nhân mụn chỉ với 150.000đ, nhân viên lấy nhân mụn cẩn thận, kĩ lưỡng thì OXspa đã trở thành một địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa là nơi lấy nhân mụn tốt nhất tại tphcm với cam kết:

Loại bỏ sạch nhân mụn sau 1 liệu trình. Giúp lấy lại làn da sáng mịn

Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa mụn quay trở lại khi lấy nhân mụn đúng cách

Không tổn thương da, không để lại thâm sẹo

Tham khảo tại đây: Quy trình lấy nhân mụn tại OXspa

Lấy nhân mụn ở đâu tốt tại quận 9 không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn đang trong tình trạng bị mụn nữa, tại OXspa chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khuyết điểm về làn da mụn - thâm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

OXspa Thủ đức: Số 29, Đường Số 3, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM

Lấy nhân mụn ở đâu tốt tại quận 9

(OXspa quận 9 giáp Quận 2Quận Thủ Đức)

Bạn có thể quan tâm