Home » Địa chỉ spa trị thâm sau mụn
Today: 2022-12-02 15:28:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa chỉ spa trị thâm sau mụn

(Ngày đăng: 01/07/2020)
           
Sau đây là địa chỉ spa trị thâm sau mụn uy tín tại tphcm. OXspa trị thâm sau mụn với công nghệ chiếu ánh sáng sinh học. Trị thâm hiệu quả. Nhân viên chu đáo. Spa trị thâm sau mụn an toàn.

Trị thâm sau mụn là vấn đề nhiều bạn gặp phải sau khi điều trị mụn, do nặn mụn không đúng cách, chăm sóc ko hợp lý và thói quen nên dễ hình thành thâm sau khi nặn mụn. Bạn cần tìm ngay cho mình một địa chỉ spa trị thâm sau mụn an toàn, hiệu quả để sớm cải thiên tình trạng thâm sớm nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên đến spa nào thì OXspa là địa chỉ spa trị thâm sau mụn hiệu quả nhất mà bạn nên chọn lựa. Với kinh nghiêm nhiều năm điều trị thâm sau mụn, OXspa đã chữa khỏi nhiều trường hợp thâm mụn nhẹ đến nặn, thâm mụn sẹo. Với tay nghề cao kết hợp công nghệ chiếu ánh sáng đèn sinh học và cấy tinh chất bằng đầu Nano giúp trị thâm hiệu quả sau 3 - 4 liệu trình.

OXspa là địa chỉ spa trị thâm sau mụn hiệu quả với chi phí thấp phù hợp nhiều đối tượng sử dụng. Cam kết không để lại sẹo, không tái phát. Bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị thâm sau mụn tại đây.

Tham khảo chi tiết quy trình: Trị thâm sau mụn hiệu quả tại quận 9

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật, từ 8h30 - 20h hàng ngày. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

+ Chi nhánh 1: 29 Đường 3, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: tại 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Địa chỉ spa trị thâm sau mụn

Bạn có thể quan tâm