Home » Địa chỉ spa trị thâm sau mụn hiệu quả quận Thủ Đức
Today: 2022-09-25 02:11:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa chỉ spa trị thâm sau mụn hiệu quả quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 10/08/2020)
           
OXspa trị thâm mụn cực kỳ hiệu quả đến không ngờ. Liệu trình đơn giản, không mất thời gian, chi phí rẻ. Là điểm đến quen thuộc của các chị em ở quận 9, quận 2, quận Thủ Đức.

Oxspa trị thâm sau mụn hiệu quả, uy tín quận Thủ Đức. Nếu bạn đang bị những vết thâm “hành hạ” mà không có cách nào đánh bay nó đi, hãy đến với OXspa – địa chỉ spa trị thâm sau mụn hiệu quả quận Thủ Đức.

Là spa uy tín, đã hoạt động lâu năm, rất nhiều khách hàng tin tưởng và đã được spa cải thiện da mặt đáng kể. Trị thâm sau mụn một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, liệu trình đơn giản, khoa học, không để lại sẹo, không gây viêm da.

OXspa quận Thủ Đức được trang bị các thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ cho liệu trình điều trị hiệu quả dài lâu, rút ngắn quá trình điều trị. Các sản phẩm sử dụng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính, cực kỳ an toàn, thích hợp cho mọi loại da.

Oxspa quận thủ đức hoạt động chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề lâu năm, có kinh nghiệm chăm sóc mọi vấn đề về da. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về thái độ dịch vụ và hiệu quả chỉ sau trải qua một liệu trình trị thâm sau mụn.

Tham khảo chi tiết: Trị thâm sau mụn hiệu quả quận Thủ Đức

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật, từ 8h30 - 20h hàng ngày. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

+ Chi nhánh 1: 29 Đường 3, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: tại 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

OXspa địa chỉ spa trị thâm sau mụn hiệu quả quận Thủ Đức

Bạn có thể quan tâm