Home » Địa chỉ massage đá nóng quận Thủ Đức
Today: 2024-04-15 06:01:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa chỉ massage đá nóng quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 28/07/2020)
           
OXspa là địa chỉ massage đá nóng quận Thủ Đức uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động, massage đá nóng tại OXspa được rất nhiều người ưa chuông. Giúp giảm đau nhức, căng cơ, mệt mỏi.

Khi đến với OXspa quận Thủ Đức, ngoài phương pháp massage bằng tay, ấn huyệt truyền thống, các bạn còn được trải nghiệm dịch vụ massage đá nóng, thích hợp cho những khách hàng muốn xua tan đi cơn mệt mỏi, stress từ công việc.

OXspa là địa chỉ massage đá nóng quận Thủ Đức được nhiều người biết đến. Với dịch vụ massage bằng đá nóng, nhiệt sẽ tác động vào cơ thể, kích thích các huyệt đạo nhất định, thư giãn giảm đau nhức giữa khác khớp xương. Không gian được thiết kế rộng rãi, tạo cảm giác thư thái cho khách hàng khi đặt chân vào OXspa.

Massage đá nóng còn có thể giảm căng thẳng ở các cơ bắp, tránh căng cơ, nhức mỏi, bài tiết chất độc tốt hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, bạn sẽ có một buổi massage sảng khoái, phục hồi năng lượng cho cơ thế, hiệu quả cao. Kết hợp cùng với tinh dầu trong quá trình massage, hơi nóng sẽ giúp tinh dầu thấm sâu vào bên trong da, cung cấp mọi dưỡng chất thiết yếu cho da.

Tham khảo chi tiết: Masage body đá nóng quận Thủ Đức.

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật, từ 8h30 - 20h hàng ngày. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

+ Chi nhánh 1: 145 Thống Nhất,Phường Bình Thọ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 2: 17 Đại Lộ 2, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

OXspa Địa chỉ massage đá nóng quận Thủ Đức

Bạn có thể quan tâm