Home » Địa chỉ chăm sóc da mụn hiệu quả quận 9
Today: 2022-09-25 01:02:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa chỉ chăm sóc da mụn hiệu quả quận 9

(Ngày đăng: 13/08/2020)
           
Điều trị da mụn hiệu quả, lành tính, phục hồi nhanh. OXspa là địa chỉ chăm sóc da mụn hiệu quả quận 9. Trị các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn ẩn, thích hợp cho mọi loại da.

Là spa đã hoạt động lâu năm, OXspa chuyên chăm sóc da mụn hiệu quả quận 9, điều trị các vấn đề về da như đen sạm, sẹo, sẹo rỗ, mụn đầu đen, lỗ chân lông to…

OXspa có các liệu trình đa dạng, thích hợp với mọi loại da cho tất cả các khách hàng. Điều trị và chăm sóc da mụn hiệu quả. OXspa quận 9 sẽ giúp bạn loại bỏ sạch nhân mụn, bụi bẩn, bã nhờn bám trên bề mặt da với liệu trình chăm sóc da mụn hiệu quả, an toàn, đảm bảo không để lại sẹo, không gây tổn thương da.

Với công nghệ phi kim vi tảo, phi kim Nano vi điểm, thanh lọc da Oxy tươi, da mặt bạn sẽ được cải thiện đáng kể so với tình trạng ban đầu.

Đội ngũ nhân viên OXspa quận 9 lấy nhân mụn bằng các dụng cụ chuyên dụng, được sát khuẩn sạch sẽ trước khi sử dụng riêng cho mỗi khách hàng. Đảm bảo lấy sạch nhân mụn, không để sót, không xảy ra tình trạng nhân mụn tiếp tục gây sưng, mụn, mẫn đỏ.

Liệu trình chăm sóc da mụn hiệu quả cao, kết hợp với các dưỡng chất có trong tinh dầu được đặc chế riêng giúp cho da hồi phục nhanh. Các tinh chất thấm sâu vào trong da, loại bỏ các bụi bẩn, chất độc hại ra khỏi da và nuôi dưỡng da từ bên trong.

Tham khảo chi tiết: Chăm sóc da mụn hiệu quả quận 9

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH: 0899 89 76 79

OXspa Thủ đức: Số 29, Đường Số 3, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM

OXspa Quận 9:  phường Phước Bình, Quận 9,TPHCM 

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật, từ 8h30 - 20h hàng ngày. 

OXspa Địa chỉ chăm sóc da mụn hiệu  quả quận 9

Bạn có thể quan tâm